Thứ hai, 14/06/2021 | 22:50
RSS

Cây xăng bất ngờ phát nổ, nhiều người hoảng loạn tháo chạy

Thứ hai, 27/07/2020, 13:36 (GMT+7)

Clip cây xăng bất ngờ phát nổ tại Sóc Trăng khiến nhiều người hoảng loạn tháo chạy đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Sự kiện:
Sóc Trăng

Cây xăng bất ngờ phát nổ, nhiều người hoảng loạn tháo chạy

Cây xăng bất ngờ phát nổ, nhiều người hoảng loạn tháo chạy

Mới đây, cư dân mạng rần rần chia sẻ một đoạn clip nữ nhân viên đang bơm xăng vào can nhựa cho khách, bất ngờ cây xăng phát nổ gây cháy lan ra xung quanh khiến mọi người đều hoảng loạn. Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 11h45 ngày 22/7 tại một trạm xăng được cho là ở Sóc Trăng. 

Cụ thể, theo hình ảnh trích xuất từ camera an ninh của trạm xăng, khi nữ nhân viên đang bơm xăng vào can nhựa cho một người đàn ông, cạnh đó có 2 người khác đang dựng xe máy đứng chờ thì bất ngờ cây xăng phát nổ, lửa bốc lên và cháy lan ra xung quanh.

Trước tình huống này, nữ nhân viên và người đàn ông hoảng hốt tháo chạy và rất may là chỉ bị thương nhẹ, không ai thương vong hay tử vong. Đoạn clip ngay khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

"Khiếp quá, may mà chạy kịp", "Do thời tiết nắng nóng quá hay do cái gì mà cháy ghê vậy", "Cao số đấy không là nó nổ đùng lên rồi"... là những comment của cộng đồng mạng khi đoạn clip được đăng tải. Hiện đoạn clip vẫn thu hút hàng ngàn lượt share và trở thành bão mạng trên các diễn đàn. Hầu hết mọi người đều tỏ ra khiếp sợ tình huống nguy hiểm này.

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN