Thứ bảy, 03/06/2023 | 19:25
RSS

Đã có tung tích nữ sinh ở Hà Tĩnh mất tích kèm đoạn tin nhắn xót xa

Thứ sáu, 18/03/2022, 15:14 (GMT+7)

Đến thời điểm này, nữ sinh lớp 10 ở Hà Tĩnh mất tích bí ẩn kèm đoạn tin nhắn xót xa vẫn chưa trở về nhà. Điện thoại của nữ sinh vẫn tắt máy nên gia đình không liên lạc được.

Sự kiện:
Hà Tĩnh

Ngày 18/3, chia sẻ trên NĐTPL, anh Cao Xuân Trường - anh trai của nữ sinh C.T.N.A. (SN 2006, trú tại thị trấn Xuân An, huyện Nghi xuân, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, gia đình vẫn chưa liên hệ được với em gái vì điện thoại của em vẫn tắt máy.

Theo anh Trường, qua nhiều nguồn gia đình biết em đi ra hướng Hà Nội tuy nhiên thực chất gia đình không rõ em A. đi đâu, hiện đang ở với ai, đang làm gì. Cả nhà anh hiện tại rất lo lắng, sợ em A. bị kẻ xấu lừa đi.

Liên quan đế việc em A. mất tích, trao đổi với PV, ông Ngô Đăng Ký - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Xuân An cũng xác nhận nữ sinh này vẫn chưa rõ tung tích, hiện chính quyền địa phương đang hỗ trợ gia đình tìm kiếm em.

Trong khi đó, lãnh đạo Công an thị trấn Xuân An cho biết, sau nhiều lần gọi điện, đơn vị đã liên lạc được với em A. nhưng khi vừa nói chuyện thì em tắt máy. Hiện tại, Công an thị trấn Xuân An đang phối hợp với gia đình và các đơn vị để có phương án ra Hà Nội tìm và đón em A. về.

Vẫn chưa tìm thấy nữ sinh ở Hà Tĩnh mất tích kèm đoạn tin nhắn xót xa

Em A. mất tích bí ẩn cùng những dòng tin nhắn xót xa được gửi về cho gia đình. Ảnh: Chụp màn hình

Trước đó, như báo Lao động đưa tin, tối ngày 15/3, sau khi đi học về, A. vẫn ăn cơm tối với gia đình. Nhưng sau bữa cơm thì em đi đâu mất mà gia đình không hay biết. Sau đó, gia đình lo lắng tìm kiếm, gọi điện thoại nhiều lần nhưng không có kết quả, hỏi các bạn cùng lớp nhưng không ai biết em A. đang ở đâu.

Đến hơn 20h50 cùng ngày, gia đình nhận được những dòng tin nhắn đau lòng được cho là của em A. gửi về. Nội dung tin nhắn như sau: "Mẹ ơi, đến lúc con phải đi rồi mẹ ạ. Con xin lỗi mẹ, con không làm tròn chữ hiếu. Bệnh của con ngày càng trở nặng rồi, con cũng không thể sống được lâu nữa. Con chỉ sống được thời gian ngắn nữa thôi. Trong khoảng thời gian ngắn đó, con muốn đi làm kiếm tiền coi như báo hiếu bố mẹ. Bố mẹ đừng tìm con nhé. Con xin lỗi bố mẹ nhiều ạ. Chắc đến lúc mẹ đọc được những dòng tin nhắn này, thì có lẽ con không còn ở đây nữa".

Được biết, A. là con gái út trong gia đình có 4 anh chị em, năm nay đang học lớp 10. Lúc lên 4 tuổi, khi đi kiểm tra sức khỏe thì bác sĩ cho biết em bị tắc nghẽn thận, thận yếu. Sau khi điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ thì bệnh tình của em chuyển biến tích cực và ổn định hơn. Cách đây hơn 10 ngày, em mắc Covid-19, mặc dù đã được điều trị khỏi bệnh, nhưng sức khỏe của nữ sinh này yếu hơn.

Gia đình do lo sợ em A. nghĩ quẩn nên đã báo cho cơ quan chức năng, đồng thời đăng tải thông tin lên mạng xã hội để nhờ cộng đồng hỗ trợ tìm kiếm tung tích em A.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại