Thứ năm, 30/03/2023 | 06:17
RSS

Tìm kiếm nữ sinh lớp 11 ở Nghệ An mất tích nhiều ngày qua

Thứ năm, 24/02/2022, 15:37 (GMT+7)

Công an xã Bảo Thành nhận được trình báo của gia đình bà Liên về việc cháu Nhi, hiện đang là học sinh lớp 11 mất tích sau khi rời nhà đi vào chiều tối ngày 9/2.

Sự kiện:
Nghệ An

Theo thông tin trên báo Dân trí, ngày 24/2, Công an xã Bảo Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) đã phát đi thông báo tìm người mất tích. Người được tìm kiếm là Nguyễn Thị Yến Nhi (nữ, SN 2005, trú xã Bảo Thành), rời khỏi nhà từ ngày 9/2 đến nay chưa có tung tích.

Trước đó, ngày 23/2, Công an xã Bảo Thành nhận được trình báo của gia đình bà Nguyễn Thị Liên về việc con gái là Nguyễn Thị Yến Nhi (hiện đang là học sinh lớp 11, Trường THPT Nam Yên Thành) mất tích.

Theo đơn trình báo của bà Liên, cháu Nhi bỏ nhà đi từ khoảng 17h ngày 9/2/2022. Nữ sinh này cao khoảng 1m55, tóc đen, dài ngang vai, khi đi mặc áo khoác màu đen sọc trắng, quần bò màu đen. Thời điểm rời nhà đi, nữ sinh này không mang theo tư trang và giấy tờ tùy thân. Sau nhiều ngày tìm kiếm không có kết quả, gia đình trình báo công an nhờ giúp đỡ.

Tìm kiếm nữ sinh lớp 11 ở Nghệ An mất tích nhiều ngày qua

Công an xã Bảo Thành phát thông báo cùng đặc điểm nhận diện của cháu Nhi gửi các địa phương nhờ phối hợp tìm kiếm. Ảnh: Dân trí

Trao đổi với báo Nghệ An, Trưởng Công an xã Bảo Thành, hiện đơn vị đã phát thông báo cùng đặc điểm nhận diện của cháu Nhi gửi các địa phương nhờ phối hợp tìm kiếm nhưng vẫn chưa có thông tin. Người dân có thông tin của cháu Yến Nhi, xin báo về số điện thoại 0978.423.113 (anh Trần Văn Linh - cán bộ Công an xã Bảo Thành).

Trước đó, như báo chí đã đưa tin, thời điểm trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, có nhiều nữ sinh tại Nghệ An mất tích, gia đình đã phối hợp cùng cơ quan chức năng tìm kiếm. Cụ thể, trường hợp đầu tiên là một nữ sinh lớp 9, trú tại xã Quỳnh Giang (Quỳnh Lưu, Nghệ An) mất tích từ ngày 1/2 (tức ngày mùng Một Tết Nguyên đán Nhâm Dần). Đến ngày 21/2, Công an xã Quỳnh Giang phối hợp các cơ quan chức năng tìm thấy nữ sinh này ở Hà Nội và đưa về, bàn giao cho gia đình.

Đến ngày Mùng 3 Tết, một nữ sinh lớp 8 tại thị trấn Quỳ Hợp (huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) cũng mất liên lạc với gia đình nhiều ngày sau khi đi chơi Tết cùng bạn. Đến tối ngày 15/2, cơ quan chức năng tìm thấy nữ sinh này.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại