Thứ năm, 23/03/2023 | 15:39
RSS

Thi thể cô gái được tìm thấy dưới mương nước sau 3 ngày mất tích

Thứ ba, 22/02/2022, 07:35 (GMT+7)

Gia đình mất liên lạc với chị H. từ ngày 19/2 nên đã đăng tải thông tin và hình ảnh trên mạng xã hội để tìm kiếm. Đến sáng 21/2, người dân phát hiện thi thể chị H. dưới kênh thủy nông.

Sự kiện:
Phú Yên

Thi thể cô gái được tìm thấy dưới mương nước sau 3 ngày mất tích

Hiện trường nơi phát hiện thi thể chị H. Ảnh: Tuổi trẻ Online

Sáng 22/2, theo thông tin trên báo CAND, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tây Hòa (Phú Yên) đã kết thúc cuộc khám nghiệm hiện trường và tử thi cô gái đang trôi dưới kênh thủy nông qua địa phận thôn Phú Khánh, xã Hòa Tân Tây, huyện Tây Hòa.

Danh tính nạn nhân được xác định là chị Võ Thị Bích H. (SN 1994, trú ở thôn Lạc Nghiệp, xã Hòa Bình 1, huyện Tây Hòa). Trước đó, khoảng 7h30 sáng ngày 21/2, người dân phát hiện thi thể nạn nhân là nữ giới đang trôi dưới dòng kênh N8-2 thuộc hệ thống thủy nông Đồng Cam nên đã báo chính quyền địa phương.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tây Hòa đã phối hợp Viện kiểm sát cùng cấp khám nghiệm hiện trường, đồng thời trưng cầu Trung tâm pháp y tỉnh Phú Yên khám nghiệm tử thi nạn nhân để tiến hành các hoạt động điều tra theo quy định pháp luật. Ngay sau đó, người thân của nạn nhân cũng đã đến nhận dạng.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng không tìm thấy chiếc xe máy và túi xách màu đen của nạn nhân mang theo sau khi rời khỏi nhà. Ngoài ra, trên thi thể nạn nhân có một vài thương tổn đã được pháp y ghi nhận.

Thi thể cô gái được tìm thấy dưới mương nước sau 3 ngày mất tích

Chị H. là người được gia đình thông báo mất tích và đăng tải tìm kiếm thông tin trên mạng xã hội Ảnh chụp màn hình

Theo nguồn tin trên VOV, chị H. là người được gia đình thông báo mất tích và đăng tải tìm kiếm thông tin trên mạng xã hội những ngày gần đây. Trước đó vào khoảng 8h sáng 19/2, chị H. điều khiển xe máy BKS 78AE-254.94 rời nhà lên thôn Phú Thịnh, xã Sơn Thành Đông, huyện Tây Hòa để chơi và có uống bia.

Đến 20h cùng ngày, mẹ ruột của của H. điện thoại kêu H. về, rồi đợi đến 22h đêm điện thoại tiếp nhưng mất liên lạc hoàn toàn từ thời điểm này. Lo ngại có chuyện chẳng lành xảy ra nên gia đình đăng tải thông tin và hình ảnh trên mạng xã hội Facebook để tìm kiếm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại