Chủ nhật, 26/03/2023 | 21:38
RSS

Thiếu nữ 15 tuổi đi chơi Tết rồi mất tích bí ẩn nhiều ngày

Thứ sáu, 18/02/2022, 15:44 (GMT+7)

Suốt nhiều ngày qua, ông Lệ cùng người thân đã đi tìm kiếm con khắp nơi, đến nhà những người bạn mà Giang từng đến nhưng vẫn không có tung tích của con gái mình.

Sự kiện:
Nghệ An

Thiếu nữ 15 tuổi đi chơi Tết rồi mất tích bí ẩn nhiều ngày

Nữ sinh Nguyễn Thị Giang mất tích bí ẩn nhiều ngày qua. Ảnh: GĐCC

Ngày 18/2, trao đổi với PV Dân trí, ông Nguyễn Văn Lệ (trú thôn 8, xã Quỳnh Giang, Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, gia đình đang tiếp tục tìm kiếm con gái là cháu Nguyễn Thị Giang (SN 2007, học sinh lớp 9) mất tích từ ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022.

Giang là con gái thứ 3 của gia đình ông Lệ. Trước Giang có 2 người anh và sau có một người em. Giang học rất giỏi, năm nào cũng có giấy khen. Ngoài ra, nữ sinh này còn học giỏi võ, vừa đi thi môn võ Karatedo cấp tỉnh và đoạt huy chương bạc.

Theo ông Lệ, trước đó vào khoảng 10h, ngày 1/2 (tức mùng 1 Tết Nguyên đán Nhâm Dần), Giang cùng một bạn gái rời khỏi nhà đi chơi. Đến tối cùng ngày không thấy con về, gia đình liên lạc nhưng không được nên đến nhà người bạn đi cùng để tìm kiếm. Khi đến nhà người bạn đi cùng Giang thì hay tin nữ sinh đã về nhà từ trước.

"Không thấy con về, gia đình tiếp tục đi tìm thì phát hiện con gửi xe máy điện ở xã Diễn Đoài, huyện Diễn Châu, Nghệ An rồi đi chơi cùng bạn. Anh trai sau đó tìm thấy được em và đưa về nhà. Tuy nhiên, sau đó cháu Giang lại tiếp tục đi, từ đó đến nay không có liên lạc gì nữa", ông Lệ kể lại.

Thiếu nữ 15 tuổi đi chơi Tết rồi mất tích bí ẩn nhiều ngày

Gia đình đã tìm kiếm nhiều ngày qua nhưng vẫn không có tung tích của Giang. Ảnh: GĐCC

Hơn nửa tháng qua, gia đình, người thân đi tìm kiếm Giang khắp nơi nhưng đều không có tin tức Những người bạn của Giang cũng cho biết, hiện Giang đã chặn liên lạc với bạn bè nên không ai biết Giang đang ở đâu.

"Mấy ngày nay gia đình nghe tin cháu ở nơi này nơi kia nên liên tục đi tìm nhưng vẫn không có thông tin gì. Tôi đang nghe người nói cháu ở Vinh rồi cháu ở Hà Nội Gia đình đang cố gắng để xác minh, tìm kiếm. Vì cháu ít khi đi ra ngoài, chưa đi xa bao giờ nên chỉ sợ người xấu lôi kéo. Giờ điện thoại thì không liên lạc được nhưng tin nhắn Facebook của cháu vẫn thấy mở", ông Lệ nói.

Theo nguồn tin trên báo Lao động, ngày 17/2, sau nhiều ngày tìm kiếm không được, gia đình ông Lệ đã trình báo sự việc lên Công an xã Quỳnh Giang, huyện Quỳnh Lưu để nhờ giúp đỡ tìm kiếm. Nếu ai biết cháu Nguyễn Thị Giang ở đâu thì liên hệ qua số điện thoại 0364477279; hoặc Công an xã Quỳnh Giang 0866067668.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại