Thứ tư, 19/06/2024 | 02:45
RSS

Nữ sinh rời khỏi nhà lúc 2h sáng rồi 'mất tích'

Thứ sáu, 28/01/2022, 09:43 (GMT+7)

Trích xuất camera cho thấy, nữ sinh T. đã lặng lẽ đi ra khỏi nhà lúc rạng sáng rồi mất tích cho đến nay. Khi đi ra khỏi nhà, T. có mang theo một ba lô đồ.

Nữ sinh ra khỏi nhà lúc rạng sáng rồi mất tích

Cháu Nguyễn Thị Ánh Tuyết mất tích đã 3 ngày. Ảnh: GĐCC

Sáng 28/1, trao đổi với PV Dân trí, anh Nguyễn Văn Sỹ (trú xóm Nhân Hòa, xã Nghi Thuận, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) cho biết, hiện gia đình anh đã trình báo lên công an xã nhờ giúp đỡ tìm kiếm con gái anh là Nguyễn Thị Ánh Tuyết  (sinh năm 2006) mất tích 3 ngày qua.

Theo anh Sỹ, chiều tối 24/1, gia đình anh chờ mãi không thấy cháu T. đi học về nên gọi điện thoại vào máy của Tuyết thì không liên lạc được. Khi liên lạc với nhà trường và các bạn, anh mới biết rằng Tuyết không đến trường học.

Nữ sinh ra khỏi nhà lúc rạng sáng rồi mất tích

Cháu Tuyết hiện đang là học sinh trường THPT Nghi lộc. Ảnh: GĐCC

Qua trích xuất camera, gia đình anh Sỹ phát hiện lúc 2h sáng cùng ngày, Tuyết đã lặng lẽ đi ra khỏi nhà rồi mất tích cho đến nay. Khi đi ra khỏi nhà, Tuyết có mang theo một ba lô đồ. Tiếp tục trích xuất camera nhà hàng xóm thì phát hiện cùng thời điểm Tuyết ra khỏi nhà có một người lạ đi xe máy đến đón Tuyết rồi cùng đi mất tích cho đến nay.

Sau khi tìm kiếm không được, anh Sỹ trình báo sự việc lên Công an xã Nghĩa Thuận để nhờ giúp đỡ. Anh Sỹ cùng mọi người trong gia đình cũng tiếp tục đến nhà bạn học của con để hỏi nhưng không ai có thông tin gì. 2 ngày qua anh Sỹ thấy điện thoại của con gái chỉ đổ chuông một lúc rồi tắt máy.

Nữ sinh ra khỏi nhà lúc rạng sáng rồi mất tích

Hình ảnh trích xuất camera cho thấy cháu Tuyết rời khỏi nhà lúc 2h sáng. Ảnh: GĐCC

Anh Sỹ thông tin thêm, những ngày trước đó anh không thấy cháu Tuyết có biểu hiện gì khác thường mà vẫn vui vẻ. Ít ngày trước Tuyết còn xin mẹ nhập ít hàng khô như hành tỏi về để bán kiếm tiền tiêu Tết. Tuy nhiên, chưa kịp thực hiện thì Tuyết đã bỏ đi mất tích không rõ nguyên nhân.

"Giờ tôi rất lo lắng cho con gái, chỉ mong con bình an và sớm trở về. Gia đình chỉ lo kẻ xấu dụ dỗ, đưa con đi", anh Sỹ buồn bã chia sẻ.

Gia đình anh Sỹ hiện đã đăng thông tin và hình ảnh con gái anh lên các trang mạng xã hội để nhờ giúp đỡ tìm kiếm. Nếu ai thấy cháu T. có thể báo tin về theo số điện thoại anh Sỹ: 0382098492; cậu Hà Văn Dương 0978542124.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại