Thứ tư, 27/09/2023 | 09:19
RSS

Đắk Nông: Phát hiện hai cháu bé tử vong dưới hồ, bà nội mất tích bí ẩn

Thứ hai, 13/12/2021, 14:43 (GMT+7)

Hai cháu bé được người nhà nạn nhân phát hiện tử vong dưới hồ nước. Trong khi đó, người bà trông hai cháu không rõ tung tích, đồ đạc được để lại trong căn chòi.

Sáng 13/12, chia sẻ với báo Dân Trí lãnh đạo UBND xã Đắk Nang (H.Krông Nô, Đắk Nông) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm, nạn nhân là 2 cháu bé, bà nội trông hai cháu đã mất tích bí ẩn.

Theo thông tin từ chính quyền xã, hai cháu bé là T. T. P. D. (3 tuổi) và T. T. D. (4 tháng tuổi) cùng trú tại xã Đắk Nang, là chị em họ. Ngày 10/12, bố mẹ hai cháu bé có việc bận nên nhờ bà nội là bà S (sinh năm 1964, năm nay 57 tuổi) trông coi hai cháu nhỏ giúp.

Đắk Nông: Phát hiện hai cháu bé tử vong dưới hồ, bà nội mất tích bí ẩn

Thi thể hai cháu bé được phát hiện tại ao nước gần nhà. Ảnh: Dân Việt.

Đến trưa cùng ngày, gia đình thấy bà S. mặc đồ truyền thống dân tộc Mông, dắt hai cháu đi chơi nhưng đến chiều không thấy về. Nghi có chuyện chẳng lành, hai gia đình cùng đi tìm và báo lực lượng chức năng.

Sau một đêm tìm kiếm, đến ngày 11/12, lực lượng chức năng xã và gia đình phát hiện thi thể hai cháu bé tại một ao nước của người dân trên địa bàn xã. Cách đó không xa, người dân phát hiện thấy quần áo và nồi cơm mà bà nội hai cháu bé để lại trong một căn chòi rẫy nhưng vẫn chưa thấy bà đâu.

Theo lãnh đạo xã, sau khi xảy ra sự việc tới nay, bà nội hai cháu vẫn chưa trở về nhà. Hiện tại, lực lượng chức năng đang phối hợp tìm kiếm tung tích của bà nội 2 cháu bé đã mất liên lạc nhiều ngày nay. Đồng thời, điều tra, làm rõ nguyên nhân hai cháu bé bị đuối nước.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại