Thứ tư, 06/12/2023 | 08:51
RSS

Cháy lớn tại khu tập thể ở Hà Nội, 1 người tử vong

Thứ sáu, 10/12/2021, 10:54 (GMT+7)

Hỏa hoạn bùng phát tại một căn nhà ở tầng 2 khu nhà tập thể số 35 phố Nguyễn Tuân (Thanh Xuân, Hà Nội) sau đó lan nhanh, hậu quả khiến 1 người đàn ông tử vong.

Sự kiện:
Hà Nội

Cháy lớn tại khu tập thể ở Hà Nội, 1 người tử vong

Hiện trường vụ hỏa hoạn nhìn từ trên cao xuống. Ảnh: Dân trí

Sáng 10/12, ông Nguyễn Thế Bảy - Phó trưởng Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho báo Lao động biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ hỏa hoạn tại khu nhà tập thể số 35 phố Nguyễn Tuân khiến 1 người đàn ông tử vong.

Theo thông tin ban đầu, tối ngày 9/12, người dân sống trên phố Nguyễn Tuân, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội phát hiện lửa bốc lên từ khu nhà tập thể số 35 Nguyễn Tuân và báo cơ quan chức năng.

"Khoảng 21h30 tôi đang nằm trong nhà xem phim thì con gái chạy xuống bảo mẹ ơi cháy, cháy. Tôi chạy lên tầng nhìn xuống thì thấy cháy rất to, khói nghi ngút. Mọi người sống bên trong khu tập thể thì chạy hết ra ngoài", một người dân cho Zing hay.

Cháy lớn tại khu tập thể ở Hà Nội, 1 người tử vong

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ hỏa hoạn. Ảnh: Dân trí

Ngay sau khi nhận được tin báo từ phía người dân, Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an quận Thanh Xuân đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường, đồng thời đưa người dân phía trong ra ngoài.

Đến khoảng 22h30, vụ hỏa hoạn được khống chế. Lực lượng chức năng sau đó túc trực tới rạng sáng đề phòng ngọn lửa bùng phát trở lại. Vụ hoả hoạn khiến một người đàn ông sống một mình ở tầng 2 khu tập thể tử vong. Khi cảnh sát phát hiện, cửa căn nhà bị khóa.

Theo Phó trưởng Công an quận Thanh Xuân, nạn nhân trước đó có biểu hiện tâm lý không bình thường. Sáng nay (10/12), cơ quan pháp y tiếp tục khám nghiệm tử thi, hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại