Thứ bảy, 15/05/2021 | 14:40
RSS

Hỏa hoạn thiêu rụi căn hộ tại chung cư Goldmark City

Thứ sáu, 20/11/2020, 15:20 (GMT+7)

Khoảng 12h10 ngày 20/11, ngọn lửa bùng lên dữ dội từ phòng ngủ căn hộ 2901, tòa S1 khu chung cư Goldmark City (quận Bắc Từ Liêm). Thời điểm đó, chủ nhà không có mặt.

Theo tin tức từ Zing, ngọn lửa bốc lên từ phòng ngủ, sau đó cháy lan và thiêu rụi căn hộ tầng 29, tòa S1 khu chung cư Goldmark City (Hà Nội). Bảo vệ tòa nhà yêu cầu toàn bộ người dân sơ tán, thông báo lực lượng chức năng đồng thời huy động lực lượng lên để hỗ trợ cứu hỏa.

Nhận thông tin, cảnh sát PCCC huy động 3 xe chuyên dụng cùng hàng chục chiến sĩ tới hiện trường. Tuy nhiên, vụ cháy xảy ra ở tầng cao, cảnh sát phải mang theo bình cứu hỏa lên tận nơi để dập lửa. Sau khoảng một giờ, ngọn lửa được khống chế. Lực lượng chức năng cho biết vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng đã khiến căn hộ bị thiêu rụi.

Chung cư Goldmark City náo loạn do vụ cháy ở tầng 29
Cháy đen tường ngoài căn hộ 2901. Ảnh: Zing

Trước đó, theo Tiền Phong, vụ cháy khác cũng từng xảy ra ở chung cư này này. Khoảng 11h30 ngày 19/6/2019 đã xảy cháy tại căn hộ 1517 - S4, chung cư TNR Goldmark City, chủ hộ là ông Lê Trung Lợi. Được biết, đây là căn hộ nhưng ông Lợi đã chuyển mục đích, công năng sử dụng làm nơi kinh doanh Hàng ngày có rất nhiều hoạt động đông người và sử dụng lửa trần trong việc đun nấu.

Quá trình kiểm tra, cơ quan công an xác định, 3 nhân viên đun nấu và gây hỏa hoạn làm việc cho một siêu thị ở gần đó. Những người này đã sử dụng bếp gas và bình gas công nghiệp đun nấu tại ban công gây cháy lan sang 3 cục nóng điều hoà, bóng đèn và một số quần áo treo gần đó.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN