Thứ ba, 25/01/2022 | 02:17
RSS

Phát hiện người đàn ông tử vong tại nhà trọ, dương tính với Covid-19

Chủ nhật, 12/12/2021, 07:22 (GMT+7)

Một người đàn ông 45 tuổi tử vong tại một căn nhà trọ ở xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Qua test nhanh của lực lượng chức năng phát hiện dương tính với Covid-19.

Sự kiện:
Covid-19


Cảnh sát đang khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ việc - Ảnh: Tuổi Trẻ.

Báo Tuổi Trẻ thông tin, ngày 11/12, Công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết, hiện đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của một người đàn ông 45 tuổi trên địa bàn xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho..

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h cùng ngày, con gái của ông Nguyễn Công Quang (45 tuổi, ngụ xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp), đang tạm trú tại một căn nhà trọ ở xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, thức dậy gọi cha để đi bán như thường lệ. 

Khi đến chỗ ông Quang đang nằm ngủ kêu thì không thấy ông trả lời. Kiểm tra thì phát hiện ông Quang nằm bất động nên con gái ông vội tri hô.

Nhận tin báo, Công an xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho tiến hành phong tỏa hiện trường và điều tra vụ việc. Qua test nhanh của lực lượng chức năng, ông Quang dương tính với covid-19

Được biết, ông Quang hành nghề buôn bán bánh bao trên địa bàn tỉnh Tiền Giang. Ông đang sinh sống như vợ chồng khoảng 20 năm nay với người phụ nữ quê Tiền Giang đã có 2 con riêng. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại