Thứ năm, 08/06/2023 | 02:03
RSS

Thanh Hóa: Phòng khám nha khoa cháy lớn, nhiều tài sản bị thiêu rụi

Thứ bảy, 11/12/2021, 14:08 (GMT+7)

Ngọn lửa bùng phát dữ dội bao trùm toàn bộ mặt tiền phòng khám nha khoa ở số 71 phố Đào Duy Từ (phường Ba Đình, TP Thanh Hóa), nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Sự kiện:
Thanh Hóa

Thanh Hóa phòng khám nha khoa cháy lớn, nhiều tài sản bị thiêu rụi

Hiện trường vụ cháy Ảnh: Vietnamnet

Ngày 11/12, ông Hoàng Đình Hùng - Chủ tịch UBND phường Ba Đình (thành phố Thanh Hóa tỉnh Thanh Hóa) cho Dân trí biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ cháy lớn tại Phòng khám nha khoa, địa chỉ số 71, phố Đào Duy Từ, phường Ba Đình.

Theo ông Hùng, vụ việc xảy ra vào khoảng 2h30 cùng ngày tại địa điểm trên.  Theo nhân chứng, chỉ trong thời gian ngắn, ngọn lửa nhanh chóng bén vào biển quảng cáo trước cửa hiệu rồi lan sang hệ thống dây điện và chiếc ôtô 5 chỗ đang đỗ trên vỉa hè trước sảnh căn nhà.

Ngay sau khi nhận được tin báo từ người dân, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy huy động lực lượng và phương tiện đến hiện trường chữa cháy. Lúc này, ngọn lửa đã bùng phát dữ dội bao trùm toàn bộ mặt tiền căn nhà 4 tầng. Khoảng 30 phút sau, đám cháy được khống chế, không lan sang những hộ dân bên cạnh.

Thanh Hóa phòng khám nha khoa cháy lớn, nhiều tài sản bị thiêu rụi

Nhiều tài sản bị thiêu rụi. Ảnh: Vietnamnet

Chủ tịch UBND phường Ba Đình cũng thông tin thêm, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, tuy nhiên một số tài sản đã bị cháy. Trong sáng cùng ngày, cơ quan công an đã đến hiện trường để điều tra vụ việc, nguyên nhân ban đầu có thể là do chập điện.

"Rất may vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, tuy nhiên một số tài sản đã bị cháy. Sáng nay cơ quan công an đã đến hiện trường để điều tra vụ việc, rất có thể nguyên nhân là do chập điện", ông Hùng nói.

Trao đổi với VNExpress, một người dân gần hiện trường vụ cháy cho hay, thời điểm hoả hoạn, bên trong căn nhà có một số người trông coi, còn chủ nhà không ở tại đây. Cơ quan điều tra và lực lượng chức năng đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại