Chủ nhật, 25/02/2024 | 16:12
RSS

5 học sinh tắm biển, 2 em mất tích do bị sóng biển cuốn trôi

Thứ bảy, 15/01/2022, 10:58 (GMT+7)

Trong lúc tắm biển tại bãi tắm đường Trần Phú, thuộc phường 7 (TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên) 2 học sinh Trần Nhật Duy H. và Đặng Hiếu N. bị sóng biển cuốn ra xa bờ. mất tích.

Sự kiện:
Phú Yên

5 học sinh tắm biển, 2 em mất tích do bị sóng biển cuốn trôi

Lực lượng chức năng cùng người dân đang tích cực tìm kiếm 2 em học sinh mất tích. Ảnh: TTXVN

Sáng 15/1, theo thông tin trên báo CA TP.HCM UBND phường 7 (TP.Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên) cho biết, các lực lượng chức năng vẫn đang khẩn trương tìm kiếm hai học sinh mất tích do sóng biển cuốn trôi.

Theo thông tin ban đầu, vào 16 giờ ngày 14/1, 4 em học sinh lớp 10A3 Trường Trung học phổ thông Nguyễn Trãi, thành phố Tuy Hòa (gồm Trần Nhật Duy H.; Đặng Hiếu N.; Bùi Hồng Ph.) và một học sinh (chưa rõ danh tính) cùng tắm biển tại bãi tắm đường Trần Phú, phường 7, thành phố Tuy Hòa.

Sau khi tắm được 20 phút thì Trần Nhật Duy H. và Đặng Hiếu N. bị sóng biển cuốn ra xa bờ. Khi các em học sinh khác phát hiện ra thì không nhìn thấy H. và N. nữa nên đã hô hoán cầu cứu những người tắm biển gần đó.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng phường 7, thành phố Tuy Hòa, cùng với Đội cứu hộ cứu nạn, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ Công an tỉnh Phú Yên đã khẩn trương đến hiện trường triển khai các phương án tìm kiếm các nạn nhân. Tuy nhiên, do sóng biển lớn, trời tối nên đến tối cùng ngày các lực lượng vẫn chưa tìm thấy hai học sinh mất tích.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại