Thứ hai, 17/06/2024 | 07:09
RSS

Đi tập thể dục sáng sớm, nữ sinh mất tích bí ẩn

Thứ sáu, 31/12/2021, 15:07 (GMT+7)

Xin phép bố mẹ đi tập thể dục lúc sáng sớm, Phan Thị Giang (SN 2001, sinh viên năm 3 trường ĐH Ngoại thương) đột nhiên mất tích, gia đình đã tìm kiếm nhiều nơi nhưng không thấy.

Sự kiện:
Thanh Hóa

Theo nguồn tin trên Vietnamnet, trong sáng nay (31/12), Phan Văn Tân (46 tuổi, trú khu chợ Minh Thọ, thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống, Thanh Hóa) cùng một số người tiếp tục đi tìm kiếm Phan Thị Giang (SN 2001, con anh Tân) trên các khu vực đường của huyện.

Theo anh Tân, trước đó vào khoảng 5 giờ sáng 29/12, anh thấy con gái dậy sớm mặc bộ quần áo ấm màu xám, đi giày thể thao cầm theo chiếc điện thoại và dắt chiếc xe đạp địa hình màu đen ra khỏi nhà. Trước khi đi, Giang xin phép bố mẹ đi tập thể dục.

Thỉnh thoảng Giang vẫn đi tập thể dục nên gia đình cũng không nghĩ gì. Đến muộn rồi không thấy Giang đi thể dục về, gia đình gọi vào máy điện thoại Giang thì không liên lạc được. Đến trưa, đến tối cũng không thấy Giang về.

Đi tập thể dục sáng sớm, nữ sinh ĐH Ngoại thương mất tích bí ẩn

Phan Thị Giang - sinh viên đại học Ngoại thương năm thứ 3 hiện đã mất tích 2 ngày qua. Ảnh: GĐCC

Anh Tân chia sẻ, con gái anh đang là sinh viên đại học Ngoại thương năm thứ 3. Từ đầu năm học đến nay, vì dịch nên con gái anh chưa ra trường học mà chỉ học online ở nhà. Thường ngày không có bạn bè hay bạn trai nào đến chơi nhưng qua mạng xã hội và điện thoại con có giao lưu bạn bè gì thì bố mẹ không biết được.

Mấy ngày trước khi xảy ra sự việc, anh Tân có thấy tâm trạng con gái buồn bã. Bố mẹ hỏi gì cũng không thấy con gái nói. Nhưng nghĩ con gái mới lớn tâm trạng thất thường nên anh Tân cũng không để ý nhiều.

2 ngày qua, gia đình anh Tân đã liên lạc với những người bạn của con nhưng họ cũng không có thông tin gì về Giang. Gia đình đã huy động người thân, họ hàng đi tìm kiếm xung quanh huyện, nhiều địa điểm nhưng vẫn chưa thấy tung tích gì của con gái. Hiện gia đình rất lo lắng và mong sớm tìm thấy Giang về nhà.

Theo nguồn tin trên Vietnamnet, hiện gia đình anh Tân đã trình báo cơ quan công an để nhờ giúp đỡ tìm kiếm con gái là Phan Thị Giang (SN 2001) đột nhiên mất tích được 2 ngày. Ai biết thông tin cháu Phan Thị Giang ở đâu vui lòng liên hệ cho gia đình, mẹ là Vũ Thị Hương, số điện thoại 0962.594.717.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại