Chủ nhật, 14/07/2024 | 15:38
RSS

Tìm kiếm nữ sinh lớp 8 mất tích, nghi nhảy cầu tự tử

Thứ sáu, 29/10/2021, 14:15 (GMT+7)

Lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm nữ sinh L.N.B.T. (học sinh lớp 8, Trường THCS Liên Thủy, huyện Lệ Thủy) mất tích, nghi nhảy cầu tự tử.

Sự kiện:
Quảng Bình

 Tìm kiếm nữ sinh lớp 8 mất tích, nghi nhảy cầu tự tử

Khu vực nơi nữ sinh nhảy cầu. Ảnh: Lao động

Chiều 29/10/2021, ông Nguyễn Xuân Tùng - Chủ tịch UBND xã Mỹ Thủy (huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) cho báo sức khỏe và Đời sống biết, người dân và lực lượng chức năng vẫn đang tổ chức tìm kiếm nữ sinh L.N.B.T. (Học sinh lớp 8, Trường THCS Liên Thủy, huyện Lệ Thủy) mất tích, nghi nhảy cầu tự tử.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h-8h sáng cùng ngày, một số người dân khi đi qua cầu Mỹ Trạch thì trông thấy nữ sinh T. đang đứng trên cầu, sau đó nhảy xuống. Ngay sau đó người dân đã liên lạc với lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, chính quyền hai xã Mỹ Thủy và xã Liên Thủy đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, xác minh vụ việc và phối hợp với lực lượng công an, quân đội và người dân tổ chức tìm kiếm em T.

 Tìm kiếm nữ sinh lớp 8 mất tích, nghi nhảy cầu tự tử

Lực lượng chức năng và người dân tổ chức tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: Sức khỏe & Đời sống

Theo nguồn tin trên báo Thanh niên, tại hiện trường, trên đường giao thông dưới gầm cầu Mỹ Trạch phát hiện có một chiếc xe đạp điện mang biển số 73MĐ8-032.95, màu xanh lơ, trên xe có 1 cái mũ bảo hiểm. Cơ quan chức năng xác định những vật dụng này là của em T.

Gia đình nạn nhân sau đó cũng đã có mặt tại hiện trường để trông ngóng thông tin của con gái mình. Rất đông người dân đã tụ tập để xem cơ quan chức năng tìm kiếm nạn nhân ở trên cầu và hai bên bờ sông, lực lượng chức năng đã phải tiến hành giải tán đám đông vì những lo ngại về dịch bệnh covid-19

Đến trưa cùng ngày, công tác tìm kiếm nữ sinh mất tích vẫn đang được tiến hành. Dòng sông đoạn này rất rộng và sâu. Rất nhiều người dân, học sinh đang đứng trên cầu và hai bên bờ sông theo dõi cuộc tìm kiếm.

Nguyệt Hà
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại