Chủ nhật, 28/11/2021 | 05:55
RSS

Tìm thấy thi thể bé trai mất tích ở Bình Dương dưới con suối gần nhà

Thứ tư, 20/10/2021, 13:50 (GMT+7)

Trong lúc đi qua lô cao su gần nhà, người dân đã phát hiện thi thể bé trai dưới suối cách nhà cháu bé chỉ mất trăm mét.

Sự kiện:
Bình Dương

Tìm thấy thi thể bé trai mất tích ở Bình Dương dưới con suối gần nhà

Thi thể bé Hưng được tìm thấy tại con suối gần nhà.

Đầu giờ chiều 20/10, anh L.G.Đ  (cha cháu bé mất tích, tại ấp Tân Định, xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương) xác nhận trên báo Lao Động đã tìm thấy con trai 2 tuổi mất tích là cháu L.G.H. Thi thể cháu được tìm thấy ở dưới suối ở gần nhà.

Gia đình anh L.G.Đ cho biết, gia đình đang rất buồn và gửi lời cảm ơn cộng đồng đã hỗ trợ tìm kiếm cháu trong những ngày qua. Được biết, trong lúc đi qua lô cao su gần nhà, người dân trong khu vực đã phát hiện thi thể bé dưới suối (nằm ở phía sau nhà bé H., chỉ cách nhà khoảng 200-300m). Thi thể cháu bị mắc lại tại một cành cây. 

Theo cơ quan chức năng, thi thể cháu được tìm thấy dưới suối, nổi lên mặt nước. Khu vực này cách nhà cháu bé khoảng 600m, rất rậm rạp, khó đi. Hiện lực lượng của UBND xã đang phối hợp cùng công an huyện Dầu Tiếng tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra để xác minh xem có dấu hiệu tội phạm hay không.

Trước đó, như báo chí đã đưa tin, sáng 15/10 bé H. chơi trước cửa nhà ở ấp Tân Định, xã Minh Tân, tỉnh Bình Dương cùng mẹ là chị H.T.A.N. Thấy bé đang chơi nên chị N. đi vào trong nhà, tuy nhiên lúc quay ra thì tá hỏa không thấy con trai, tìm xung quanh nhà cũng không phát hiện thấy bé.

Ngay khi phát hiện, gia đình hoảng hốt đi tìm, đồng thời thông báo sự việc đến cơ quan chức năng địa phương. Đến chiều cùng ngày, người thân tìm thấy đồ chơi của cháu trước lô cao su. Sau khi xảy ra vụ việc, người thân cũng đăng tải hình ảnh của bé lên mạng xã hội để nhờ cộng đồng mạng hỗ trợ tìm kiếm. Cha của bé H. cũng thông tin nếu ai tìm được bé sẽ hậu tạ 200 triệu đồng.

Được biết, khu vực xảy ra sự việc ít người qua lại, không có camera an ninh nên việc tìm kiếm cháu bé gặp nhiều khó khăn. Công an huyện Dầu Tiếng cũng đã cử người đi thu thập chứng cứ đồng thời tìm kiếm cháu bé và ra thông báo truy tìm, đặc điểm nhận dạng của cháu bé. Sau 5 ngày tìm kiếm, đến hôm nay thì phát hiện thi thể cháu ở dưới suối gần nhà. 

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại