Thứ ba, 06/06/2023 | 11:41
RSS

Phát hiện thi thể người đàn ông trôi trên sông Cổ Cò ở Quảng Nam

Thứ sáu, 15/10/2021, 10:02 (GMT+7)

Một số người dân chèo ghe đi thả lưới bắt cá trên sông Cổ Cò, đoạn chảy qua thôn Trà Quế, phường Cẩm Hà đã phát hiện một thi thể người đàn ông trôi nổi trên sông.

Sự kiện:
Quảng Nam

Sáng 15/10, ông Mai Kim Phương - Chủ tịch UBND phường Cẩm Hà (TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) cho Đại Đoàn Kết biết, cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ vụ thi thể người đàn ông trôi nổi trên sông Cổ Cò.

Theo ông Phương, vào lúc 6h sáng cùng ngày, một số người dân chèo ghe đi thả lưới bắt cá trên sông Cổ Cò, đoạn chảy qua thôn Trà Quế, phường Cẩm Hà đã phát hiện một thi thể người đàn ông trôi nổi trên sông.

Sau đó, người dân gọi báo cho chính quyền địa phương và Công an TP Hội An. Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để lấy thông tin, đồng thời vớt đưa thi thể nạn nhân vào bờ.

Qua xác định ban đầu, nạn nhân tên Huỳnh Bách H. (36 tuổi), trú TP Hội An. Tại thời điểm được vớt lên bờ, trên người nạn nhân không có vết thương. Hiện đang chờ pháp y tỉnh Quảng Nam ra khám nghiệm tử thi.

Phát hiện thi thể người đàn ông trôi trên sông Cổ Cò ở Quảng Nam

Người dân vớt thi thể anh H. đưa vào bờ. Ảnh: Đại đoàn kết

Trước đó, như báo PL&BĐ thông tin, chiều 26/8/2021, ông Hồ Minh Sơn - Chủ tịch UBND phường Hòa Hương (TP. Tam Kỳ, Quảng Nam) xác nhận, vừa phát hiện 1 thể nam thanh niên trôi nổi trên sông Bàn Thạch.

Thông tin ban đầu, khoảng 10h30 cùng ngày, người đi đường hoảng hồn khi phát hiện 1 thi thể người đàn ông đang trôi nổi trên sông Bàn Thạch, đoạn gần cầu Kỳ Phú 1 (khối phố Bàn Thạch, phường Hòa Hương). Tại thời điểm phát hiện, nạn nhân mặc áo thun vàng, quần jean đen, nổi trên mặt nước trong tư thế nằm ngửa.

Nhận được tin báo, Công an TP. Tam Kỳ đã khẩn trương có mặt để trục vớt thi thể nạn nhân lên bờ, đồng thời tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi. Cùng thời điểm này, lực lượng chức năng của phường Hòa Hương cũng đã có mặt để tuyên truyền người dân không được tụ tập theo dõi vụ việc trên cầu Kỳ Phú 1 để phòng, chống dịch covid-19

Nạn nhân được xác định là T.M.L. (SN 1991, trú khối phố Hồng Lư, phường Hòa Hương, TP. Tam Kỳ). Sau khi hoàn thành các thủ tục pháp lý, chiều nay thi thể của nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại