Thứ tư, 27/09/2023 | 08:38
RSS

Hà Tĩnh: Phát hiện thi thể người đàn ông trôi dạt vào bờ biển

Thứ ba, 05/10/2021, 11:33 (GMT+7)

Người dân vừa phát hiện một thi thể người đàn ông chưa rõ danh tính bị trôi dạt vào bờ biển thuộc thôn Hòa Bình, xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh.


Thi thể người đàn ông trôi dạt vào bờ biển xã Thịnh Lộc sáng 5/10. Ảnh infonet

Theo thông tin trên báo Hà Tĩnh, ngày 5/10, người dân vừa phát hiện một thi thể người đàn ông chưa rõ danh tính bị trôi dạt vào bờ biển thuộc thôn Hòa Bình, xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh).

Theo đó, vào khoảng 5h sáng cùng ngày, người dân thôn Hòa Bình, xã Thịnh Lộc (Lộc Hà) phát hiện thi thể một người đàn ông bị trôi dạt vào bờ biển nên báo cho chính quyền địa phương và lực lượng công an. Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an xã Thịnh Lộc phối hợp với Công an huyện Lộc Hà và các lực lượng chức năng khác đến hiện trường kiểm tra.

Trao đổi với PV Infonet, ông Nguyễn Khắc Phong, Chủ tịch UBND xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) cho biết: Nạn nhân khoảng tầm 50 tuổi, đã tử vong khoảng 1 tuần trước, khuôn mặt đã bị biến dạng nên chưa xác định được danh tính.

Khi phát hiện, nạn nhân mặc áo thun dài tay, quần đùi sọc trắng, trên người không có giấy tờ tuỳ thân. Hiện, Công an huyện Lộc Hà đang tiến hành các thủ tục khám nghiệm tử thi và thông báo tìm thân nhân của người xấu số.

Trước đó, trên địa bàn tình Hà Tĩnh cũng xảy ra một trường hợp tương tự. Cụ thể, vào khoảng 2 giờ sáng ngày 9/10/2020, một số người dân trong lúc đi đánh cá vô tình phát hiện thi thể một nam giới trôi dạt vào bờ biển tại thôn Đông Văn (xã Thạch Văn, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh).

Qua quá trình nhận dạng ban đầu, thi thể nam nạn nhân có độ tuổi khoảng 20 tuổi, mặc trang phục áo đỏ, quần đỏ. Trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân, khuôn mặt đã biến dạng.

HT
Theo Giáo dục & Thời đại