Thứ sáu, 22/10/2021 | 20:26
RSS

Đi chơi với bạn, nữ sinh lớp 8 ở Đắk Lắk ngã xuống suối mất tích

Thứ hai, 11/10/2021, 10:37 (GMT+7)

Một nhóm 7 nữ sinh cùng nhau đi chơi, khi đến suối Ea Tul bất ngờ 2 em bị trượt chân ngã xuống suối. Một em được cứu kịp thời, em còn lại bị dòng nước cuốn trôi mất tích.

Sự kiện:
Đắk Lắk

Đi chơi với bạn, nữ sinh lớp 8 ở Đắk Lắk ngã xuống suối mất tích

Khu vực suối nơi nữ sinh H.T.H.N mất tích. Ảnh: Dân trí

Sáng 11/10, Chủ tịch UBND xã Ea Wer (huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk) Ngô Thị Lan Anh xác nhận với Dân trí, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ việc một em học sinh lớp 8 trượt chân xuống suối mất tích trong lúc đi chơi với bạn. Nạn nhân là em H.T.H.N. (lớp 8, trường THCS Hồ Tùng Mậu). 

Theo bà Lan Anh, trước đó, vào chiều 10/10, một nhóm 7 nữ sinh cùng nhau đi chơi. Khi đến suối Ea Tul, đoạn phía dưới chân cầu treo (thôn 8, xã Ea Wer), bất ngờ 2 nữ sinh bị trượt chân ngã xuống suối. Lúc này, có một số người dân ở gần phát hiện sự việc nên nhảy xuống ứng cứu nhưng chỉ cứu được một cháu. Riêng nữ sinh H.T.H.N. bị dòng nước chảy xiết cuốn trôi.

Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng dân quân, công an xã đã có mặt tại hiện trường để nắm tình hình, khảo sát tìm kiếm cháu gái. Hiện các đơn vị của xã đang phối hợp cùng lực lượng Ban chỉ huy quân sự huyện và người dân triển khai công tác ứng cứu, tìm kiếm nữ sinh này.

Chủ tịch UBND xã Ea Wer cũng cho biết thêm, do khu vực suối Ea Tul nước sâu, chảy xiết khiến công tác tìm kiếm gặp không ít khó khăn. Các lực lượng trắng đêm nỗ lực tìm kiếm nhưng đến 8h30 sáng nay (11/10) vẫn chưa tìm thấy nữ sinh H.T.H.N.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại