Thứ sáu, 22/10/2021 | 20:04
RSS

Tìm thấy thi thể cụ ông trong rừng sau một năm mất tích

Thứ năm, 09/09/2021, 13:46 (GMT+7)

Thi thể cụ ông tại Quảng Trị được phát hiện trong rừng. Cơ quan chức năng địa phương đang tiếp tục điều tra, làm rõ cái chết của nạn nhân.

Công an huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị cho biết, chính quyền, lực lượng chức năng và người dân xã Hải Phú, huyện Hải Lăng vừa tìm thấy hài cốt cụ T.N. (SN 1933, trú thôn Phú Hưng, xã Hải Phú) sau gần 1 năm mất tích khỏi địa phương.

Theo đó, sáng 7/9, một số người dân ở Hải Phú vào khu rừng ở đồi Nà Mây thuộc thôn Phú Hưng để lấy củi thì phát hiện bên vệ đường có treo một chiếc bao gai màu trắng. Bà con đến xem, thấy trên tấm bao gai này có ghi dòng chữ: "Nhờ bà con báo dùm chính quyền, ở đây có xác người chết. Ai đọc được dòng này xin báo giúp". Kèm theo dòng chữ là mũi tên hướng dẫn đường đến vị trí có hài cốt.

Dòng thông báo ghi trên bao tải treo gần khu vực phát hiện thi thể cụ ông.

Nhận được thông tin, chính quyền, lực lượng chức năng và người dân địa phương đến khu vực kể trên để tìm kiếm. Kết quả tìm thấy một hài cốt kèm quần áo, dép, đèn pin, sau đó được xác định là cụ ông T.N.

Được biết, cụ N. đã mất tích từ tháng 12/2020, gia đình, chính quyền, lực lượng chức năng và người dân địa phương đã nhiều lần tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy. Hiện tại, thi thể ông N. đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Phía cơ quan chức năng địa phương vẫn đang tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ cái chết của cụ ông này, cũng như tìm hiểu ai là người đầu tiên phát hiện thi thể, viết dòng thông báo nói trên.

Anh Quân
Theo Giáo dục & Thời đại