Thứ bảy, 20/07/2024 | 01:10
RSS

Sau gần 1 năm 'mất tích' vì scandal 'trà xanh', Hải Tú tái xuất còn chụp ảnh cùng Sơn Tùng

Thứ tư, 10/11/2021, 11:13 (GMT+7)

Hải Tú lộ diện lần đầu sau gần 1 năm biến mất trong ngày kỉ niệm 5 năm thành lập công ty của Sơn Tùng.

Sự kiện:
Hải Tú

Tối 9/11, Hải Tú lần đầu lộ diện sau gần 1 năm mất tích vì ồn ào chuyện tình cảm. Khoảnh khắc Hải Tú vui vẻ chụp ảnh cùng các thành viên trong công ty M-TP Entertainment trong dịp kỉ niệm 5 năm thành lập được chính "sếp" Sơn Tùng và Kay Trần đăng tải.

Sau gần 1 năm mất tích vì scandal, Hải Tú tái xuất cùng Sơn Tùng

Hải Tú (khoanh đỏ) xuất hiện cùng các thành viên công ty Sơn Tùng nhân dịp kỉ niệm 5 năm thành lập. 

Thông tin Hải Tú lộ diện nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Trước đó, cô vướng nghi vấn đã rời khỏi công ty M-TP Entertainment sau ồn ào tình cảm. Tuy nhiên, lần lộ diện này đã chứng minh đó chỉ là tin đồn thất thiệt. Hải Tú vẫn là thành viên của công ty và hoạt động ở Tp.HCM, không hề sang Hàn Quốc như lời đồn. 

Trước đó, hình ảnh poster chúc mừng kỷ niệm do công ty M-TP Entertainment đăng tải cũng có sự xuất hiện của Hải Tú. Sau 1 năm vướng ồn ào tình cảm, việc Hải Tú tái xuất được cư dân mạng đồng loạt ủng hộ. Nhiều khán giả còn hy vọng cô sớm ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. 

Hải Tú xuất hiện trong poster công ty.

Hải Tú sinh năm 1997, là người mẫu ảnh nổi tiếng Sài thành. Cô từng được mệnh danh là "nàng thơ" khi sở hữu gương mặt cá tính, hiện đại. Năm 2020, cô đầu quân về công ty của sơn tùng m-tp Tháng 1/2021, Hải Tú bị gọi tên vào ồn ào bài đăng "trà xanh" của Thiều Bảo Trâm - tình tin đồn "sếp" Sơn Tùng.

Dù chưa công khai tình cảm nhưng chuyện Sơn Tùng hẹn hò Thiều Bảo Trâm được đông đảo khán giả biết tới khi cặp đôi thường đăng ảnh ẩn ý, check-in chung địa điểm. Tuy nhiên cặp đôi đã đường ai nấy đi sau khi có sự xuất hiện của Hải Tú.

Sau gần 1 năm mất tích vì scandal, Hải Tú tái xuất cùng Sơn Tùng

Sau gần 1 năm mất tích vì scandal, Hải Tú tái xuất cùng Sơn Tùng

Khi vướng ồn ào "trà xanh", Hải Tú không hoạt động mạng xã hội đồng thời cũng không hé lộ bất cứ thông tin nào về cuộc sống hiện tại trên truyền thông, đóng băng mọi hoạt động nghệ thuật.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại