Thứ hai, 26/07/2021 | 21:21
RSS

Vì sao nhóm anti Hải Tú với 264.600 thành viên bất ngờ “bay màu”?

Thứ tư, 03/02/2021, 14:07 (GMT+7)

Nhóm anti Hải Tú với 264.600 thành viên được coi là nhóm anti một nghệ sĩ lớn nhất từ trước đến nay bất ngờ dừng hoạt động khiến cư dân mạng không khỏi đồn đoán lý do phía sau.

Như một làn sóng rầm rộ chưa từng có, tẩy chay dần xuất hiện trên mạng xã hội Việt Nam từ năm 2016, nhưng trở nên rầm rộ trong năm 2019, 2020 và đầu năm 2021 với những trường hợp điển hình, đặc biệt trong giới văn hóa giải trí Và dù chỉ là những hội nhóm trên mạng, nhưng ảnh hưởng đến giới nghệ sĩ là có thật, thậm chí khá… nặng nề.

Và mới đây, Hải Tú là nhân vật tiếp theo bị tẩy chay dữ dội trong showbiz Việt. Cụ thể, Hải Tú - nhân vật bị đồn đoán là "trà xanh" chen chân vào chuyện tình 8 năm của sơn tùng m-tpThiều Bảo Trâm 1 làn sóng tẩy chay lớn chưa từng có đã nhắm vào cô.

Trong đó, có một nhóm anti Hải Tú 264.600 thành viên – được cho là nhóm anti lớn nhất từ trước đến nay về một nghệ sĩ Việt. Tuy nhiên mới đây, group antifan này bất ngờ "bay màu" trên Facebook.

Nhiều người không khỏi thắc mắc tại sao nhóm anti hoạt động mạnh mẽ này lại "bay màu" mà không hề để lại dấu vết. Có ý kiến cho rằng, admin chính của nhóm này đã bị hack trang cá nhân. Cũng có ý kiến khác cho rằng có thể admin đã có một “thỏa thuận ngầm” với nhân vật bị anti…


Nhóm Anti Hải Tú bất ngờ bay màu

Cùng lúc đó, MV Blue Tequila của nghệ sĩ Underground Táo, dù không hề liên quan đến drama "trà xanh" nhưng có sự tham gia diễn xuất của Hải Tú cũng nhận lượt dislike chiếm gần 1/10 so với lượt like trong khi thời điểm trước drama, số lượt dislike luôn duy trì ở mức dưới 1 nghìn và vẫn tiếp tục tăng.

Nhiều cư dân mạng còn bình luận những bức xúc về Hải Tú khiến phần bình luận của MV đã bị khóa, tất cả các bình luận từ trước đến nay đều bị ẩn và không ai có thể đăng thêm bình luận mới phía dưới MV này.

Hiện tại, phía Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm hay Hải Tú đều vẫn chưa ai chính thức lên tiếng vì những drama này thời gian qua.

Thu Thu
Theo Gia Đình Việt Nam