Thứ hai, 26/07/2021 | 20:46
RSS

Hoài Lâm lộ vẻ ngoài phát tướng khi hội ngộ cùng Đàm Vĩnh Hưng

Thứ tư, 03/02/2021, 10:35 (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc vỡ oà khi gặp lại Hoài Lâm sau thời gian nam ca sĩ ở ẩn.

Mới đây, trên trang cá nhân Đàm Vĩnh Hưng vừa chia sẻ lại loạt khoảnh khắc gặp gỡ Hoài Lâm sau một khoảng thời gian dài. "Ông hoàng nhạc Việt" ôm chầm lấy học trò trong lần gặp lại.

Hoài Lâm lộ vẻ ngoài phát tướng khi hội ngộ Đàm Vĩnh Hưng
Hoài Lâm lễ phép khoanh tay chào Mr Đàm khi hội ngộ.


Hai thầy trò ôm chặt nhau vì đã lâu không gặp. Đối với Mr Đàm, anh luôn dành cho Hoài Lâm tình cảm đặc biệt, luôn âm thầm ủng hộ mọi bước đi của trò cưng.

Nói về trò cưng, Mr Đàm bày tỏ: “Hi Lâm -Yun HL. Sư phụ nhớ con nhiều nhiều. Sư phụ mong con luôn khoẻ mạnh bình an và nhẹ nhàng thanh thản đầu óc như con mong muốn và tâm sự với sư phụ trước khi con lên nơi con chọn đó. Sư phụ có nói với con nếu số mạng của con sẽ là ngôi sao thì dù con lên núi trốn hay vào rừng sâu để ẩn thì cũng sẽ là ngôi sao. Và Tổ Nghiệp vẫn không nỡ tước đi ngôi sao đó của con. Ngài chỉ lấy đi hào quang nếu kẻ đó không biết tôn sư trọng đạo, xem thường đồng nghiệp, phỉ báng nghề nghiệp, hống hách , kiêu ngạo và vô đạo đức...

Việc của con chỉ là lựa chọn nhất thời cá nhân nhất là tuổi trẻ. Con thấy có ai lẩn tránh sân khấu và tiền bạc mà mọi người vẫn truy tìm như con không? Cố lên con trai. Đứa con yêu dấu. Chú heo con hiền lành và dễ thương của sư phụ. Về Sài Gòn ghé nhà sư phụ hoặc lên đó sư phụ sẽ ghé con. Love u forever. Thằng nhỏ thấy thương không nè? Lần nào gặp sư phụ cũng khoanh tay”.


Hoài Lâm nhìn phát tướng hơn hẳn.


Khoảnh khắc vui vẻ của 2 thầy trò.


Buổi họp mặt của Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Lâm. 

Khi ra mắt ca khúc Hoa nở không màu nhận được nhiều sự chú ý trong năm qua, Hoài Lâm cũng "lặn mất tăm" khỏi showbiz Việt. Nam ca sĩ chọn cách ở ẩn khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Có thời điểm, nam ca sĩ gây xôn xao khi xuất hiện với vẻ ngoài tiều tuỵ. Thậm chí anh còn gây tranh cãi vì đăng ảnh, clip hút thuốc lá phì phèo. Dù vướng nhiều ồn ào nhưng không thể phủ nhận, Hoài Lâm vẫn nhận được tình cảm từ đông đảo người hâm mộ. Đa phần đều mong nam ca sĩ sớm trở lại Vpop và xuất hiện với vẻ lịch lãm ngày nào.

Đo Đo
Theo Giáo dục & Thời đại