Thứ sáu, 18/06/2021 | 06:13
RSS

Dân mạng dự đoán Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu sớm về chung một nhà vì điêu này

Thứ tư, 03/02/2021, 13:52 (GMT+7)

Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu lại khiến dân tình phải rần rần khi để lộ "điểm chung". Nhiều người dự đoán, cặp đôi sẽ sớm về chung một nhà.

Mới đây trên trang cá nhân, Lệ Quyên vừa chia sẻ hình ảnh khoe diện mạo đời thường. Trong ảnh, nữ ca sĩ ăn diện nữ tính, khoe những món đồ trang sức lung linh trên tay.

Kèm theo bức ảnh, người đẹp viết: “Cuộc đời em, tiểu thuyết viết vội cũng được 10 tập... Em hứa sẽ viết một cách chân thực nhất khi thong thả hơn. Anh muốn vai phản diện hay chính diện, quân tử hay tiểu nhân. Lau mồ hôi đi xem nào". 

Dân mạng phát hiện tín vật tình yêu của Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu
Lệ Quyên khoe ảnh xinh đẹp trên trang cá nhân.

Dòng trạng thái của Lệ Quyên nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người không ngớt dành lời khen cho sắc vóc ở ngưỡng tuổi tứ tuần của “nữ hoàng phòng trà”.

Tuy nhiên  netizen đã kịp nhận ra chiếc nhẫn bên tay phải của cô rất giống với món trang sức mà Lâm Bảo Châu đeo cách đây ít lâu. Nhìn vào 2 bức ảnh "so deep" này, dân mạng khẳng định luôn đây chính là tín vật tình yêu, hay còn gọi là cách "đánh dấu chủ quyền" mới của cặp đôi.

Dân mạng phát hiện tín vật tình yêu của Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu Lệ Quyên cùng tình trẻ đeo nhẫn giống nhau.

Dẫu chịu ít nhiều điều tiếng ở thời điểm mới ly hôn và kết đôi với trai trẻ, nhưng dường như Lệ Quyên lại đang dần giành được tình cảm của cư dân mạng trong chuyện tình yêu. Chẳng thế mà dưới phần bình luận của bức ảnh, đã có không ít lời khen cho nhan sắc và tình duyên của nữ ca sĩ.

Dân mạng phát hiện tín vật tình yêu của Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu
Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu được trông chờ về chung một nhà.

Gần đây, Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên mới chính thức công khai hẹn hò sau khoảng thời gian giữ kín. Dân tình còn đang đồn đoán rằng cặp đôi sẽ sớm dọn về chung một nhà trong căn biệt thự mới tậu của “nữ hoàng bolero”.

Đo Đo
Theo Giáo dục & Thời đại