Thứ hai, 20/09/2021 | 14:51
RSS

Lộ bức thư 5 trang của Hải Tú 'tỏ tình' Sơn Tùng?

Thứ sáu, 29/01/2021, 10:23 (GMT+7)

Bức thư tình dài cả 4-5 trang được cho là của Hải Tú gửi cho Sơn Tùng đang được chia sẻ chóng mặt trên MXH.

Vào ngày 28/1, MXH lan truyền "chóng mặt" đoạn thư tình được cho là của Hải Tú gửi tới "chủ tịch" Sơn Tùng M-TP. Bức thư tỏ tình này dài tới 4-5 trang và đoạn được tung lên mạng là trang thứ 5. Tuy Thiều Bảo Trâm đã nhanh chóng nhờ người đăng xóa đi nhưng vẫn bị cộng đồng mạng nhanh tay chụp lại và chia sẻ lên các diễn đàn mạng xã hội Và đến ngay buổi tối cùng ngày, trọn vẹn nội dung của bức thư tình 5 trang này đã được hé lộ.

Trong bức thư, nhân vật nữ chính đã tỏ tình với nửa kia dù biết anh đã có người yêu: "Thứ tình cảm em dành cho anh, em cũng chẳng biết đó là gì? Nó đến thật nhanh, nhưng em thật lòng nghĩ nó sẽ đọng lại trong trái tim nhỏ bé này mãi mãi. Vì sao mình lại gặp nhau như thế này nhỉ? Có lẽ là do định mệnh. Em thương anh vào lúc anh thương một người khác. Cuộc sống nó trớ trêu như vậy đó".

 

Full bức thư tình 5 trang của Hải Tú gửi Sơn Tùng

 

Full bức thư tình 5 trang của Hải Tú gửi Sơn Tùng

Full bức thư tình 5 trang của Hải Tú gửi Sơn Tùng

Full bức thư tình 5 trang của Hải Tú gửi Sơn Tùng

Full bức thư tình 5 trang của Hải Tú gửi Sơn Tùng
"Full không che" bức thư tình dài 5 trang đầy mùi mẫn được cho là của Hải Tú gửi đến Sơn Tùng

Đặc biệt, chính chủ bức tâm thư còn khẳng định mình chính là người chủ động tiếp cận nửa kia: "Sở dĩ em luôn cố gắng đẩy anh ra xa em hơn vì em cảm thấy có lỗi, vì đã cố tình thổ lộ tình cảm của mình với anh và cố tình tiếp cận anh dù biết rằng anh đã có người khác. Nếu sau này anh thương em thì em có sai không nếu em hạnh phúc bên anh kể cả khi biết mình chính là nguyên nhân cuộc tình cả hai người tan vỡ", "Nếu có cơ hội, em thật sự muốn được làm người dành cho anh tất cả, tất cả, tất cả những điều anh xứng đáng nhận được.

Em chỉ cần anh thật sự hạnh phúc và bình yên khi ở bên em mà thôi. Như vậy là đủ... Em xin lỗi vì đã tỏ tình với anh khi anh đang yêu người khác". Đặc biệt, cách xưng hô "em - chủ tịch" càng khiến netizen nghi ngờ 2 nhân vật này đích thực là Hải Tú và Sơn Tùng.

Full bức thư tình 5 trang của Hải Tú gửi Sơn Tùng

Ngoài ra, cộng đồng mạng cũng lan truyền hình ảnh thông tin chuyến bay mà Sơn Tùng và Hải Tú đi chung vào ngày 20/1, ngay trước ngày rộ lên nghi vấn chia tay, Thiều Bảo Trâm bỏ theo dõi Sơn Tùng trên Instagram.

Một số cư dân mạng cũng tiết lộ nhìn thấy Hải Tú và Sơn Tùng bay chuyến buổi chiều ra Hà Nội rồi về Thái Bình (quê của nam ca sĩ). Ngày hôm sau thì hai người cùng với mẹ của Sơn Tùng cùng nhau bay vào TP.HCM. Có lẽ vì Thiều Bảo Trâm biết được chuyện này nên mới bỏ theo dõi Sơn Tùng ngay trong đêm 21/1.

Đo Đo
Theo Giáo dục & Thời đại