Thứ sáu, 07/08/2020 | 16:14
RSS
Lựa chọn số phận
Lựa chọn số phận tập 33: Cường đánh người bị thương và bị kỷ luật; Mẹ Cường và Trang ép anh chuyển nghề; Bích đến gặp bà Dung phó chánh án nói đỡ cho Cường.
Lựa chọn số phận tập 32: Trang bất mãn vì Cường từ chối không lên thăm bố mình; Ông Lộc rơi vào trạng thái hốt hoảng, ngất xỉu; Cường xô xát với Quang.
Lựa chọn số phận tập 31: Trang hoang mang trước thái độ của Cường; Long đại ca ra điều kiện với Hảo; Hằng nói cho Đức biết chuyện Hảo bị cảnh sát hình sự bắt đi.
Lựa chọn số phận tập 30: Hảo bị cảnh sát hình sự đến tận bệnh viện triệu tập; Ông Lộc khai với Cường về vụ tai nạn giao thông gây chết người.
Trong tập 29, Trang hoang mang nói với em trai tin đồn về bố; anh em Hảo bị người lạ theo dõi; thẩm phán Quang móc nối quan hệ với đàn em của Long đại ca.
Lựa chọn số phận tập 28: Cậu bạn thân của Trang cảnh báo chuyện tình cảm trắc trở với thẩm phán Cường, Long đại ca tiếp tục cho đàn em gọi điện uy hiếp ông Lộc.
Lựa chọn số phận tập 27: Ông Lộc nằm viện vẫn căn dặn Đức tránh tiếp xúc với Cường; Quang “bóc phốt” thẩm phán Cường trong cuộc họp; Trang đi xem dự án của công ty bố.
Lựa chọn số phận tập 26: Thẩm phán Cường gặp ông Lộc để gặng hỏi về vụ tai nạn giao thông và bị bố vợ tương lai úp mở về kẻ thù của Cường, Hằng ngất xỉu khi đi chơi với Đức.
'Lựa chọn số phận' tập 25: Ông Lộc ngăn cấm việc Trang, Đức có quan hệ thân thiết với Cường. Cường không yên tâm sau chuyện xấu xảy ra với Trang; Hằng mất tích.
'Lựa chọn số phận' tập 24 hé lộ tình tiết Trang bất ngờ bị ám sát, nằm bất tỉnh trong lúc đi cùng Cường.
'Lựa chọn số phận' tập 23: Có vẻ không thể vượt qua sợ hãi cùng nỗi ân hận về tội lỗi của mình, Đức tình nguyện ra đầu thú.
Lựa chọn số phận tập 22: Đức úp mở với chị gái về một chuyến đi xa của mình; Thẩm phán Cường nhận được bằng chứng Đức gây tai nạn chết người.
Lựa chọn số phận tập 21: Ông Lộc vô cùng lo lắng trước lời đe dọa của Long đại ca, ông đã ra điều kiện để Cường bỏ nghề trước khi đám cưới diễn ra.
Lựa chọn số phận tập 20: Cường được cảnh báo tai nạn giao thông do Đức gây ra; Long đại ca tiếp tục dùng mối quan hệ giữa Cường và Trang để uy hiếp ông Lộc.
Lựa chọn số phận tập 19: Ông Lộc muốn con trai trốn sang nước ngoài, Cường cầu hôn Trang; Long đại ca uy hiếp ông Nghĩa phó chánh án.
Lựa chọn số phận tập 18: Phòng gym của Trang lại bị gây rối; Ông Lộc cho người điều tra về mục đích của Long đại ca; Đức vay tiền Trang.
'Lựa chọn số phận' tập 17: Thấy cậu em có biểu hiện 'điên khùng', bất trị, Trang (Phương Oanh) đã phải sử dụng biện pháp mạnh để giúp Đức (Huỳnh Anh) tỉnh ngộ
Lựa chọn số phận tập 16: Ông Lộc tìm cách 'chạy án' cho Đức; Long đại ca ra tù, bà Dung muốn chuyển thẩm phán Cường sang xử án hình sự.
Lựa chọn số phận tập 15: Đức gây tai nạn nên ông Lộc ra giá hời tìm người 'thế thân' cho con trai; Thư ký Bích bị luật sư Hưng 'bắt bài' có tình ý với Cường.
Lựa chọn số phận tập 14: Cứ nghĩ Tình ghê gớm như thế nào nhưng cuối cùng lại bị nhân tình trở mặt và phản đòn một cú đau.
Phim Lựa chọn số phận tập 13: Bị người tình vòi vĩnh Tình tức giận dọa giết, trở mặt nên đã bắt cóc con trai Tình để uy hiếp.
Lựa chọn số phận tập 12: Đang đi du lịch với chồng con thì Xuân bị bồ của chồng xuống tận nơi đánh; Mẹ Cường và Trang lo lắng khi không liên lạc được với anh; Trang thẳng tay tát Đức vì hỗn với bố.