Thứ hai, 03/10/2022 | 09:43
RSS

'Lựa chọn số phận' tập 43: Đức bất ngờ được gặp mẹ

Thứ ba, 18/08/2020, 11:42 (GMT+7)

Lựa chọn số phận tập 43: Dù bị 'khủng bố' Cường vẫn kiên quyết nhận xử vụ án trọng điểm; Đức gặp lại mẹ; Ông Lộc tiếp tục chạy án để Đức bị bệnh tâm thần.

Phim Lựa chọn số phận tập 42 tối qua có nhiều tình tiết mới khi Đức cuối cùng đã tìm cách trốn thoát khỏi bệnh viện tâm thần. Bị hai tên canh giữ truy đuổi nên anh chạy bộ mười mấy cây số đến nhà của thư ký Bích xin ở qua đêm.

Không nỡ từ chối trước tình cảnh của Đức nên Bích đồng ý, còn cho Đức mượn tiền, điện thoại…. Đức sau đó đã liên lạc với Trang bằng sim điện thoại mới mua. Trang sau khi biết việc em trai bị bố đưa vào bệnh viện tâm thần đã rất hốt hoảng nên yêu cầu Đức thuê khách sạn ở và chờ mình đến đón.

Trong một cảnh khác thì ông Nghĩa phó chánh án tìm Long đại ca nhờ hỗ trợ để phá đám, cản trở thẩm phán Cường xử vụ án đánh bạc của quan chức. Đổi lại Long đại ca sẽ nhận được một số tiền tương xứng. Còn nhà Cường bị “khủng bố” bằng vòng hoa tang khiến mẹ anh càng lo sợ, khóc lóc gọi Cường về và yêu cầu con trai trình báo công an cũng như phải mua xe hơi đi làm cho an toàn. Để làm yên lòng mẹ nên Cường đồng ý.


Preview tập 43 bộ phim “Lựa chọn số phận”,

Trong preview tập 43 bộ phim “Lựa chọn số phận”, Cường đã nói với Chán án tỉnh Tân Phú về việc gia đình bị khủng bố. “Tối qua, bác Sơn có khuyên cháu nên rút khỏi vụ đánh bạc. Bác ấy cũng cảnh cáo là nếu cháu vẫn tiếp tục thì có thể rước họa vào thân. Cháu đã từ chối không ngờ lại xảy ra chuyện như vậy” - Cường nói.

 'Lựa chọn số phận' tập 43: Cường không sợ hãi trước xã hội đen. Đức bất ngờ được gặp mẹ

Sau khi nghe Cường chia sẻ, ông Toàn cho rằng: “Lời cảnh báo của anh Sơn tôi cho là chỉ trùng hợp ngẫu nhiên với sự cố ngày hôm nay, chưa hẳn là xuất phát từ vụ án”. Đồng thời, vị Chánh án cũng hỏi Cường có muốn rút khỏi vụ việc hay không. Cường đã khẳng định: “Cháu vẫn muốn tiếp tục được xử lý vụ án này”.

Ở diễn biến khác, ông Lộc đã gặp luật sư Thành để hỏi về việc xét xử vụ án con trai mình gây ra tai nạn. Ông Thành đã tư vấn: “Cứ để phiên tòa xét xử cậu Đức diễn ra một cách bình thường. Vấn đề là trong thời gian thi hành án chúng ta lại chạy cho cậu Đức mắc bệnh tâm thần. Lúc đó, công an sẽ trưng cầu giám định y khoa. Khi có kết quả chứng minh cậu Đức mắc bệnh tâm thần, họ sẽ đề nghị tòa xem xét áp dụng biện pháp chữa bệnh”.

 'Lựa chọn số phận' tập 43: Cường không sợ hãi trước xã hội đen. Đức bất ngờ được gặp mẹ

Ngoài ra, trong tập 43, bà Trinh - mẹ của Đức đã gặp lại con trai trong khi đang ẩn trốn tại một khách sạn.

 'Lựa chọn số phận' tập 43: Cường không sợ hãi trước xã hội đen. Đức bất ngờ được gặp mẹ

Đức sẽ bị đưa ra xét xử và ông Lộc có chạy án được cho con trai đúng như dự tính? Cường sẽ tiếp tục bị “khủng bố” như thế nào khi vẫn nhận xử vụ án lớn trên? Diennx biến chi tiết sẽ có trong tập 43 Lựa chọn số phận phát sóng 21h ngày 18/8 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN