Thứ ba, 29/09/2020 | 07:20
RSS

Lựa chọn số phận tập 41: Đức đã bỏ trốn khỏi bệnh viện tâm thần

Thứ sáu, 14/08/2020, 11:22 (GMT+7)

Lựa chọn số phận tập 41: Những kẻ lạ mặt săn lùng Đức; bác sĩ bệnh viện tâm thần từ chối sửa bệnh án dù ông Lộc đút lót tiền.

Phim Lựa chọn số phận tập 40 tối qua có thêm vài tình tiết cho thấy ông Lộc đang làm mọi cách để chạy án cho Đức sau khi biết con trai ra đầu thú. Nên việc ông cho người đánh thuốc mê đưa Đức vào bệnh viện tâm thần và móc nối bác sĩ, cho người giám sát khiến Đức cảm thấy không thể chấp nhận nên anh tìm mọi cách để trốn khỏi bệnh viện.

Một diễn biến bất ngờ khác là mẹ Trang đột ngột trở về sau nhiều năm bỏ nhà ra đi. Lý do là biết tin tức về Đức nên bà muốn về gặp mặt con trai. Nhưng bị ông Lộc đuổi không cho gặp dù Trang đã nói đỡ cho mẹ mình. Lúc này bà mới tiết lộ úp mở rằng thời gian của mình không còn được bao lâu nữa khiến ông Lộc và Trang có vẻ hốt hoảng.


Preview tập 41 “Lựa chọn số phận”

Trong preview tập 41 bộ phim “Lựa chọn số phận”, Trang bị 2 người lạ mặt có ngoại hình, cách nói chuyện giống công an tra hỏi về nơi Đức ẩn náu. Trang đã trả lời một cách cứng rắn: “Đức em trai tôi hiện tại đang đi nghỉ dưỡng. Nếu các anh muốn liên lạc với nó thì hãy liên hệ với bố tôi hoặc luật sư Thành, mẹ con tôi không có nghĩa vụ phải giải thích thêm”.

Lựa chọn số phận tập 41: Đức đã bỏ trốn khỏi bệnh viện tâm thần

Cũng trong tập này, vị bác sĩ tiếp tay cho ông Lộc, xác minh việc Đức bị tâm thần tỏ ra lo lắng vì những áp lực từ phía cơ quan điều tra. Vị bác sĩ này nói với ông Lộc: “Tình hình càng ngày càng phức tạp, không phải chỉ có mình em”.

Lựa chọn số phận tập 41: Đức đã bỏ trốn khỏi bệnh viện tâm thần

Thế nhưng, do biết bản tính tham lam của vị bác sĩ này, ông Lộc đã đưa thêm tiền hối lộ và nói: “Tôi nghĩ dù phức tạp đến mấy vẫn có cách giải quyết của nó, điều tôi cần bây giờ là chứng nhận trong hồ sơ bệnh án của nó”.

Trước đề nghị của ông Lộc, vị bác sĩ lo ngại: “Việc sửa hồ sơ bệnh án liên quan đến pháp luật pháp luật xử nặng lắm. Ở đây có một số trường hợp bị dính rồi. Anh xem có giải pháp nào khác không, em không làm được”. 

Đức đã bỏ trốn? Ai đã giúp Đức? Ông Lộc có nhờ sửa được hồ sơ bệnh án của con trai?

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN