Thứ hai, 03/10/2022 | 09:41
RSS

'Lựa chọn số phận' tập 34: Trang đối mặt với tình đầu và thư ký riêng của chồng sắp cưới

Thứ tư, 05/08/2020, 11:47 (GMT+7)

Tập 34 "Lựa chọn số phận", Trang bắt gặp Cường và Bích quan tâm nhau. Đồng thời, người phụ nữ được Cường giúp đỡ khi bị xã hội đen tấn công chính là người yêu cũ.

Trong tập 33 bộ phim “Lựa chọn số phận”, Cường vô tình bắt gặp cảnh một cô gái bị xã hội đen đòi tiền. Trong lúc hốt hoảng, người con gái lạ mặt đã chạy về phía Cường để cầu cứu: “Em về đây công tác, tự nhiên hội này xuất hiện và bảo em ăn cắp tiền của họ, lừa tiền của họ. Em không biết gì cả”.

Thấy sự việc bất bình, Cường đã ra tay bảo vệ cô gái và nói lý lẽ với nhóm người xã hội đen: “Các anh bình tĩnh, nếu như có vấn đề gì các anh có thể nhờ cơ quan pháp luật can thiệp. Tuyệt đối, các anh không được đe dọa, uy hiếp người khác”.

Về phía Cường, vị thẩm phán đã rất tực giận vì sự việc liên quan mình cư dân mạng ném đá. Cường nói với bạn: “Nó tát thẳng vào mặt tôi như vậy, ông bảo tôi phải xử lý thế nào?”.

Còn Bích - thư ký của Cường đã tìm gặp thẩm phán Dung - cấp trên của Cường để xin: “Chị phải giúp anh Cường, đừng để anh ấy bị kỷ luật. Chắc phải có lý do gì đó, anh ấy mới hành động như vậy”. Tuy nhiên, dù quý mến Cường, thẩm phán Dung vẫn tỏ ra khó xử.

Còn Bà An - mẹ của Cường khi biết sự việc đã trì triết con trai. Đồng thời, bà An tìm cách để Cường nghỉ việc. Để thực hiện điều này, bà An đã trao đổi với thẩm phán Nghĩa - cấp trên của Cường.


 Preview tập 34 Lựa chọn số phận

Trong preview tập 34 Lựa chọn số phận thấy Cường bị đình chỉ công việc quá lâu, Bích rất buồn, thậm chí còn bật khóc trước mặt cấp trên vì... quá nhớ đồng nghiệp và mong anh sớm đi làm lại để có thể tâm sự mọi chuyện ấm ức.

'Lựa chọn số phận' tập 34: Trang cùng lúc đối mặt với tình đầu và thư ký riêng của chồng sắp cưới

Chứng kiến cảnh tượng "ngứa mắt" khi chồng sắp cưới lại gần gũi, an ủi thư kí riêng, Trang không thể đứng nhìn. Cô nàng "ném" một ánh mắt không thể lạnh lùng hơn đến "tiểu tam toà án" của Cường và phán xanh rờn: "Đồng nghiệp lâu ngày không gặp nhớ nhau quá à mà phải ra gặp riêng như thế này".

Trước phản ứng của chị đại Trang, cả Cường và Bích đều chết đứng, không kịp phản ứng gì thêm.

Mối quan hệ của thẩm phán Cường và cô nàng mà anh xả thân cứu giúp (Vân Hugo) cuối cùng cũng đã được tiết lộ. Thì ra, hai người là mối tình đầu của nhau và hai bên phụ huynh có mối quan hệ khá bền chặt.

Đáng chú ý hơn, Vân Hugo còn không ngần ngại thừa nhận bản thân mình luôn nuối tiếc về mối quan hệ đã qua với Cường. Điều này khiến chàng thẩm phán rất khó xử.

Sau nhiều ngày suy nghĩ, Cường dường như đã quyết định sẽ bỏ công việc thẩm phán để chuyển hướng sang một ngành nghề khác. Dung đã đến gặp Cường để hỏi nguyên nhân nhưng anh chàng khẳng định đây là quyết định của bản thân, không liên quan gì đến phụ huynh cả.

Vì đâu mà Cường lại có quyết định "sốc" như vậy? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 34 Lựa chọn số phận phát sóng 21h ngày 5/8 trên VTV1.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN