Thứ năm, 24/06/2021 | 14:13
RSS

'Lựa chọn số phận' tập 28: Trang bị bạn thân cảnh báo tình yêu gặp nhiều trắc trở

Thứ hai, 27/07/2020, 11:38 (GMT+7)

Lựa chọn số phận tập 28: Cậu bạn thân của Trang cảnh báo chuyện tình cảm trắc trở với thẩm phán Cường, Long đại ca tiếp tục cho đàn em gọi điện uy hiếp ông Lộc.

Phim Lựa chọn số phận tập 27, việc ông Lộc lên cơn đau tim, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe đã khiến công ty phải đứng trước nhiều nguy cơ. Để an tâm lên Hà Nội chữa bệnh, ông Lộc đã quyết định giao lại cơ nghiệp cho con gái quản lí. Trang chính thức bước vào con đường làm chủ tịch từ đây.

Với thần thái "đỉnh" của mình, Phương Oanh dễ dàng tạo được ấn tượng về sự chuyên nghiệp và quyền lực của một người lãnh đạo. Hình ảnh nữ CEO được tháp tùng bởi một đội chuyên viên kinh tế đến tận cửa văn phòng thực sự khiến nhiều người xem mãn nhãn.

Ở tập này có vài diễn biến cho thấy ông Lộc vẫn căn dặn Đức nên tránh tiếp xúc với anh rể tương lai vì Cường là người tốt còn bố con ông đang leo lên lưng cọp rồi. Cường vẫn gọi điện cho Đức hỏi thăm tình hình sức khỏe ông Lộc và Đức có phần dè chừng khi nghe điện thoại của Cường.

Preview Lựa chọn số phận tập 28

Phim Lựa chọn số phận tập 28 tối nay hé lộ một tình tiết mới là Tuấn cậu bạn thân của Trang từ Pháp về đã gặp Trang để cảnh báo: “Bạn trai của Trang là một soái ca thẩm phán đúng không… Dù sao cũng chúc mừng Trang mặc dù theo cảm nhận của tớ thì hành trình tình cảm sắp tới của cậu sẽ gặp rất nhiều trắc trở đấy”.

'Lựa chọn số phận' tập 28: Trang bị bạn thân cảnh báo tình yêu gặp nhiều trắc trở
Trang khựng lại khi nghe Tuấn cảnh báo về chuyện tình cảm giữa mình và Cường

Ở phía Long đại ca, đàn em của ông ta tiếp tục theo dõi Trang và Cường. Khi thấy Trang vẫn qua lại với Cường, đàn em đại ca Long gọi điện liên tục cho ông Lộc (NSND Mạnh Cường) và nhắc lại một lần nữa việc con gái ông nên dừng quan hệ với thẩm phán Cường. 

'Lựa chọn số phận' tập 28: Trang bị bạn thân cảnh báo tình yêu gặp nhiều trắc trở
Đàn em của Long đại ca vẫn tiếp tục gọi điện uy hiếp ông Lộc

Vì sao Tuấn lại cảnh báo Trang như thế? Liệu cậu bạn thân này của Trang có liên hệ nào không với nhóm người Long đại ca? Ông Lộc sẽ tiếp tục cương quyết ngăn cản mối quan hệ giữa Trang và Cường để bảo vệ con gái? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 28 Lựa chọn số phận phát sóng 21h ngày 27/7 trên VTV1.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN