Thứ năm, 24/06/2021 | 13:26
RSS

'Lựa chọn số phận' tập 27: Quang 'bóc phốt' Cường vi phạm nguyên tắc nghề nghiệp

Thứ sáu, 24/07/2020, 12:00 (GMT+7)

Lựa chọn số phận tập 27: Ông Lộc nằm viện vẫn căn dặn Đức tránh tiếp xúc với Cường; Quang “bóc phốt” thẩm phán Cường trong cuộc họp; Trang đi xem dự án của công ty bố.

Phim Lựa chọn số phận tập 26 tối qua có vài diễn biến đáng chú ý ông Lộc hỏi thẳng Cường về chuyện tại sao anh đến tìm Hảo. Cường cũng không ngại nói rằng mình muốn điều tra về vụ tai nạn giao thông có liên quan đến lái xe của ông Lộc vì nhận thấy có những điều khuất tất và cũng thường xuyên nhận được cuộc gọi của một kẻ giấu mặt nào đấy “đánh động” chuyện này.

Dù ông Lộc bảo Cường đừng can thiệp vào nhưng Cường vẫn cương quyết cho rằng mình phải tìm hiểu rõ nên khiến ông Lộc tức giận, ngất xỉu phải đưa vào bệnh viện cấp cứu. Trang và Đức cảm thấy có chút giận Cường và chưa hiểu rõ thực hư vì sao ông Lộc lại bị vậy khi đang nói chuyện với Cường.

Ở một diễn biến khác thì Đức đưa Hằng đi chơi để cô có thể trải nghiệm những khoảnh khắc vui vẻ trước khi lên bàn phẫu thuật. Hằng có vẻ rất hạnh phúc tuy nhiên đang vui đùa, chụp ảnh….thì cô đột nhiên choáng và ngất xỉu phải cấp cứu… Xem lại những tấm hình rất xinh tươi, yêu đời của Hằng, Đức cảm thấy thương cảm cho cô gái trẻ. Còn Hảo lại năn nỉ Đức tiếp tục làm người yêu của em gái mình.


Preview tập 27 Lựa chọn số phận

Trong đoạn trích giới thiệu tập 27 Lựa chọn số phận  vượt qua nguy hiểm sau lần đột quỵ vì Cường, ông Lộc đã có cuộc nói chuyện với Đức (Huỳnh Anh) để bàn bạc và đưa ra lời khuyên cho con. Trước nguy cơ 'toang' vì Cường sẽ vẫn kiên quyết điều tra vụ án, ông Lộc khuyên Đức nên tránh mặt, thậm chí đề phòng anh rể. Dù Cường là người tốt nhưng chính tính cách chính trực, hiệp nghĩa một cách 'quá đáng' của anh sẽ gây họa cho những người xung quanh.

'Lựa chọn số phận' tập 27: Quang 'bóc phốt' Cường vi phạm nguyên tắc nghề nghiệp

Cường (Hà Việt Dũng) được báo chí, cộng đồng mạng ca ngợi về sự dũng cảm, tài trí khi đã giải cứu được người vợ, nạn nhân của bạo hành trong vụ án li hôn. Thế nhưng chính chuyện này cũng là cái cớ khiến Quang có cơ hội 'dập' đồng nghiệp tơi tả.

'Lựa chọn số phận' tập 27: Quang 'bóc phốt' Cường vi phạm nguyên tắc nghề nghiệp

Sau nhiều lần bị Long đại ca 'dằn mặt', dường như Trang (Phương Oanh) vẫn chưa thoát khỏi sự soi mói của hắn. Trong lúc cô đi thực tế, khảo sát địa điểm kinh doanh cho công ty, một đám người đã bí mật theo dõi, giám sát mọi động tĩnh của Trang và báo tin về cho 'đại ca'. 

Cường có vì bị Quang “bóc phốt” mà ảnh hưởng công việc, trong khi anh đang được lãnh đạo tòa án tin tưởng giao xử án hình sự? Cường có tiếp tục điều tra những chuyện có liên quan đến bố vợ tương lai? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 27 Lựa chọn số phận phát sóng 21h ngày 24/7 trên VTV1.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN