Thứ tư, 23/06/2021 | 20:55
RSS

'Lựa chọn số phận' tập 25: Ông Lộc ngăn cấm Cường và Trang, Hằng mất tích?

Thứ ba, 21/07/2020, 10:47 (GMT+7)

'Lựa chọn số phận' tập 25: Ông Lộc ngăn cấm việc Trang, Đức có quan hệ thân thiết với Cường. Cường không yên tâm sau chuyện xấu xảy ra với Trang; Hằng mất tích.

Trong tập 24 "Lựa chọn số phận" ông Lộc đã cảm thấy những nguy hiểm đang đến rất gần với các con của mình. Khi đang phải đau đầu tìm phương án giải quyết chuyện của Đức thì ông Lộc nghe được tin dữ khi Trang bị tai nạn trên đường đi ăn cùng Cường.

Không cần biết lý do vì sao nhưng với sự lo lắng và tức giận của một người bố, ông Lộc đã nhìn Cường với con mắt không mấy thiện cảm sau sự việc vừa xảy ra. Ông cho rằng, vụ gây rối ở trung tâm thể dục, vụ Trang bị tai nạn tất cả đều liên quan đến Cường và những lời uy hiếp từ Long đại ca.

Ở một diễn biến khác, em gái Hảo từ một cô gái yếu đuối, thiếu sức sống nay đã trở nên yêu đời và tươi vui hơn nhờ sự động viên, hỏi thăm của Đức. Đồng ý với Hảo để giả làm bạn trai của em gái, nhưng liệu Đức có bị cô gái đang khao khát được sống làm cho cảm động thực sự.


Preview Lựa chọn số phận tập 25

Phim Lựa chọn số phận tập 25 tối nay hé lộ cảnh Cường chia sẻ với Đức về linh cảm xấu của mình: “Anh đang linh cảm mọi chuyện không đơn giản như em nói đâu. Trước đây khi bố anh còn sống, đã rất nhiều lần anh đã chứng kiến cảnh mẹ anh khóc thầm vì lo cho bố khi ông bị những kẻ xấu xa đe dọa, hành hung vì ông dám đứng về Công Lý đứng về sự thật để chống lại chúng. Chuyện xảy ra vừa rồi, anh không biết là do vô tình hay là có ai đó cố ý nhắm vào người thân của anh. Anh rất yêu Trang nhưng anh không muốn tương lại của cô ấy lặp lại cuộc sống của mẹ anh”.

'Lựa chọn số phận' tập 25: Ông Lộc ngăn cấm Cường và Trang, Hằng mất tích?

Ở một diễn biến khác thì ông Lộc lần này đã ngăn cản không muốn Đức tiếp xúc với anh rể tương lai nữa: “Thời gian này con nên tránh tiếp xúc với thằng Cường, không có lợi đâu. Im, hãy nghe bố. Bố là bố của con, bố làm tất cả là vì quyền lợi và tương lai của con”

'Lựa chọn số phận' tập 25: Ông Lộc ngăn cấm Cường và Trang, Hằng mất tích?

Phim Lựa chọn số phận tập 25 còn hé lộ cảnh Hằng mất tích khỏi bệnh viện khiến chị Vân hốt hoảng. Vì sao Hằng lại mất tích? Cường sẽ chia tay Trang để đảm bảo an toàn cho cô? Ông Lộc sẽ ngăn cản việc kết hôn giữa Cường và Trang sau rất nhiều chuyện xảy ra? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 25 Lựa chọn số phận phát sóng 21/7 trên VTV1.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN