Thứ sáu, 14/08/2020 | 15:31
RSS

'Lựa chọn số phận' tập 18: Ông Lộc tìm hiểu mục đích của Long đại ca

Thứ sáu, 10/07/2020, 14:22 (GMT+7)

Lựa chọn số phận tập 18: Phòng gym của Trang lại bị gây rối; Ông Lộc cho người điều tra về mục đích của Long đại ca; Đức vay tiền Trang.

Trong tập 17 Lựa chọn số phận Đức vẫn cảm thấy bất an về vụ tai nạn. Chàng thiếu gia liên tục bị ám ảnh bởi những hình ảnh, những câu nói về nạn nhân. Trong sâu thẳm tâm trí, Đức vẫn luôn muốn đứng ra nhận tội để có thể thanh thản hơn. Nhưng nỗi sợ đi tù và sự bao che của ông Lộc khiến Đức không đủ can đảm để đối diện.

Sống trong sợ hãi, không mục đích, Đức chọn cách làm đau người khác để giải tỏa. Khiêu chiến với một nhân viên của Trang, trong cơn điên Đức làm cho người này thương tích đầy mình. Và chỉ có cái tát của chị gái mới làm Đức tỉnh ngộ. Cũng không một lời nào, Đức lạnh lùng yêu cầu người nhân viên đi bệnh viện và chi phí sẽ do cậu ta lo.

Ở một diễn biến khác thì Long đại ca cùng đàn em đến tận trụ sở công ty của ông Lộc để đe dọa và hình như là tống tiền. Họ còn đem cả bài báo về vụ tai nạn thương tâm bí ẩn để dằn mặt ông…


Preview Lựa chọn số phận tập 18

Phim Lựa chọn số phận tập 18 tối nay hé lộ tình tiết ông Lộc cho người điều tra mục đích của Long đại ca: “Tôi không cần biết Long đại ca là ai. Tôi chỉ muốn biết mục đích của hắn nhằm vào gia đình tôi làm gì, nhất là với con Trang”. Và người này đã cho ông biết Long đại ca đang nhắm vào thẩm phán Cường người yêu của con gái ông chứ không phải gia đình ông Lộc.


Ông Lộc cho người điều tra về mục đích của Long đại ca

Trong tập này có cảnh Đức hỏi vay tiền chị gái nhưng Trang cảm thấy rất nghi ngờ nên vặn vẹo. Tuy nhiên Đức vẫn không nói rõ lý do: “ Em sẽ tự đi xoay. Cần tiền cho một lý do rất chính đáng, chị có cho em vay hay không, 50 triệu, 100 tùy tình hình tài chính của chị”.


Trang phải gọi 113 cầu cứu

Trong phân đoạn khác của tập 18 Lựa chọn số phận còn hé lộ cho thấy phòng gym của Trang tiếp tục bị đám giang hồ đến quậy phá, đánh người và cô phải gọi 113 cầu cứu.

Đức cần vay tiền để làm gì? Ông Lộc sẽ đối phó với đám người Long đại ca ra sao sau khi đã biết rõ mục đích? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 18 Lựa chọn số phận phát song 21h30 ngày 10/7 trên VTV1.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN