Thứ bảy, 15/05/2021 | 21:50
RSS

'Lựa chọn số phận' tập 16: Ông Lộc 'chạy án' cho con trai

Thứ tư, 08/07/2020, 14:10 (GMT+7)

Lựa chọn số phận tập 16: Ông Lộc tìm cách 'chạy án' cho Đức; Long đại ca ra tù, bà Dung muốn chuyển thẩm phán Cường sang xử án hình sự.

Phim Lựa chọn số phận tập 15 tối qua có nhiều tình tiết liên quan đến vụ tai nạn giao thông gây chết người do Đức gây ra. Vì quá hốt hoảng và phát hiện nạn nhân đã chết nên Đức lái xe về nhà luôn. Ông Lộc sau đó đã tìm Hảo, người đang lái xe cho ông “thế thân” cho cho con trai với điều kiện sẽ cho anh này một số tiền xứng đáng.

'Lựa chọn số phận' tập 16: Ông Lộc 'chạy án' cho con trai

Hảo sau đó đến công an đầu thú việc mình gây tai nạn. Vì không muốn Trang phát hiện và lo lắng nên ông bàn với Đức giấu chuyện này vì sau khi Trang được Đức đưa về nhà, uống say quá nên cô ngủ mê man không biết chuyện gì đang xảy ra. Ông Lộc bắt Đức phải lên Hà Nội ở tạm thời gian với lý do đi phượt.

Thẩm phán Cường vì gọi nhiều lần Trang không nghe máy, nghĩ bạn gái vẫn đang giận nên sáng hôm sau anh tìm đến tận nhà. Gặp ông Lộc, Cường chia sẻ việc tài xế của ông gây tai nạn chết người nhưng ông Lộc có vẻ không muốn con rể tương lai xen vào chuyện này.

Ở một vài tình tiết khác thì Đức rất hốt hoảng, ám ảnh vì gây ra cái chết cho cậu thanh niên kia. Nên dù nghe theo sự sắp xếp của bố mình nhưng Đức vẫn cảm thấy mình rất hèn và cắn rứt lương tâm…


Preview Lựa chọn số phận tập 16

Sang đến tập 16 phim Lựa chọn số phận, Đức tới tìm ngôi mộ của nạn nhân và thắp hương xin sự tha thứ. Nhưng tại đây Đức đã gặp một người quen của nạn nhân và được biết những sự thật kể từ ngày tai nạn xảy ra.

'Lựa chọn số phận' tập 16: Ông Lộc 'chạy án' cho con trai

Nạn nhân chết khi đang đầy sức sống và là lao động chính trong nhà. Còn mẹ nạn nhân cũng vì sự việc mà đột quỵ hiện đang phải nằm trong bệnh viện. Điều này khiến Đức cảm thấy vô cùng ân hận và có lỗi với những hành động đã xảy ra. Tuy nhiên, với mối quan hệ của mình liệu ông Lộc - bố của Đức có chịu để yên nhìn con mình rơi vào vòng lao lý.

'Lựa chọn số phận' tập 16: Ông Lộc 'chạy án' cho con trai

Ở một diễn biến khác, nhóm xã hội đen tìm đến tận mộ bố Thẩm phán Cường và tiết lộ nguyên nhân vì sao mối hận thù với gia đình Cường lại lớn đến vậy. Kẻ cầm đầu cho biết vì Thẩm phán Minh mà mẹ hắn bị giết và khẳng định sẽ không để gia đình ông này được yên.

Diễn biến chi tiết tập 16 Lựa chọn số phận phát sóng 21h ngày 8/7 trên VTV1.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN