Thứ ba, 11/05/2021 | 13:27
RSS

'Lựa chọn số phận' tập 13: 'Tiểu tam' bắt cóc con trai Tình để uy hiếp

Thứ sáu, 03/07/2020, 10:52 (GMT+7)

Phim Lựa chọn số phận tập 13: Bị người tình vòi vĩnh Tình tức giận dọa giết, trở mặt nên đã bắt cóc con trai Tình để uy hiếp.

Phim Lựa chọn số phận tập 12 tối qua có nhiều tình tiết gây cấn khi cô nhân tình của chồng Xuân tìm đến tận khu nghỉ dưỡng để đánh ghen, muốn Xuân ly hôn, đừng đeo bám Tình nữa và ngang nhiên khẳng định mối quan hệ với “chồng người ta”. Cũng may lúc đó luật sư Hưng và thẩm phán Cường cũng đến tìm Xuân vì linh cảm có chuyện không hay sẽ xảy ra.

Sau khi đám người của “tiểu tam” bỏ đi, luật sư Hưng đã đưa Xuân ra bến xe để về nhà mẹ đẻ của chị. Bố con Tình tìm Xuân không thấy và được lễ tân báo lại. Tình cũng biết được thẩm phán Cường đã đến đây qua lời nhận diện của cô lễ tân.

Phim Lựa chọn số phận tập 12 còn có tình tiết Đức bị bố quản thúc chặt và luôn bắt ép anh đến công ty làm việc nên Đức đã nói những lời khó nghe khiến ông Lộc nổi giận. Trang thấy em trai hỗn láo với bố nên đã thẳng tay tát Đức.


Preview Lựa chọn số phận tập 13

Ở trích đoạn tập 13 Lựa chọn số phận tối nay chủ yếu tập trung vào các mối quan hệ ngoài luồng của Tình. Theo đó Tinh và ả tình nhân đã đánh ghen ngược vợ tình trước đó ân ái với nhau, sau đó cô ta vòi vĩnh Tình sang nhượng nhà cho cô ta. Nhìn thấy được tâm địa xấu xa của bồ, bấy lâu nay đeo bám Tình không phải vì yêu thương mà vì căn nhà khiến anh nổi điên bóp cổ tình nhân dọa giết.

'Lựa chọn số phận' tập 13: Tình tức giận đòi giết bồ,  'tiểu tam' bắt cóc con trai Tình để uy hiếp
Tình cho tiểu tam "ăn" thói vũ phu của anh ta.

Trước đó, cô ta đã từng đe dọa Xuân nếu không ngoan ngoãn nghe lời thì cậu con trai của Xuân và Tình sẽ không được yên. Nói là làm, ở tập này cô ta đã cho người đến tận cổng nhà Tình bắt cóc con trai trước sự chứng kiến của bà nội. Tuy nhiên, đối tượng cô ta muốn đe dọa tống tiền bây giờ là Tình chứ không phải Xuân.

'Lựa chọn số phận' tập 13: Tình tức giận đòi giết bồ,  'tiểu tam' bắt cóc con trai Tình để uy hiếp
Con trai Tình bị ả tiểu tam bắt cóc.

Trong một phân cảnh khác, lại là màn "cạnh cựa" của Quang và Cường, Quang nhắc khéo Cường về việc giúp đỡ mình tiếp cận Bích mà trước đó Cường đã nói. 

'Lựa chọn số phận' tập 13: Tình tức giận đòi giết bồ,  'tiểu tam' bắt cóc con trai Tình để uy hiếp

Đáp lại lời nhắc nhở của Quang, Cường cho rằng mình chưa từng hứa với Quang điều đó, và ngỏ ý muốn Quang để Bích được thoải mái lựa chọn tình yêu của mình.

Liệu ả tình nhân của Tình sẽ làm gì khi bắt cóc con trai anh ta? Quang sẽ làm những gì tiếp theo để làm khó Cường? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 13 Lựa chọn số phận phát sóng 21h ngày 3/7 trên VTV1.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN