Thứ năm, 24/06/2021 | 10:30
RSS

'Lựa chọn số phận' tập 7: Trang bị nhóm xã hội đen gây rối ở phòng tập

Thứ năm, 25/06/2020, 10:49 (GMT+7)

Trang không hề sợ hãi khi đối mặt với đám giang hồ bặm trợn kéo đến phòng gym làm loạn trong tập 7 'Lựa chọn số phận'.

Phim Lựa chọn số phận tập 6 tối qua có nhiều diễn biến cho thấy thẩm phán Cường đang là “chủ đích” bị nhắm đến của một kẻ giấu mặt nào đó nên trong lúc đang đứng đôi co với Quang trước cổng tòa án thì bị hai kẻ lạ mặt ném mắm tôm vào. Nhưng bịch mắm lại trúng vào Quang chứ không phải Cường.

Trong phân cảnh khác Lựa chọn số phận tập 6 còn có tình tiết Đức sau khi đụng mặt Bích ở bệnh viện đã quyết tâm tán tỉnh cô thư ký tòa. Anh viện cớ đến tòa án tìm anh rể tương lại để giáp mặt Bích nhưng lại thấy cảnh Bích lên taxi đi đâu đó cùng Cường.

Mở đầu trích đoạn Lựa chọn số phận tập 7, Đức cùng Trang đi ăn tại đây Đức khuyên chị gái đừng quá ghen tuông mù quáng và cảnh cáo chị gái “có không giữ mất đừng tìm” với ông anh rể. Nghe em trai nói vậy Trang có chút ngờ vực, và nghĩ ngay đến mối quan hệ giữa Cường và Bích.


Preview Lựa chọn số phận tập 7

Về phía Cường, sau khi nghe bản kết luận tại buổi xét xử của Quang Cường vẫn có khúc mắc và không dứt được suy nghĩ khỏi phiên tòa đó. Đáng suy nghĩ hơn khi kết thúc phiên tòa, gia đình của người vợ đã đến tận cổng tòa làm loạn, thậm chí còn có người đòi đập đầu tự tử để phản đối quyết định của tòa án.

Sau khi sự việc nói trên xảy ra, Quang đến phòng làm việc tìm Bích ngỏ ý quan tâm hỏi han rằng cô có bị ảnh hưởng bởi chuyện vừa xảy ra, tuy nhiên Bích chỉ trả lời bâng quơ “em quen rồi” sau đó rời đi.

'Lựa chọn số phận' tập 7: Trang bị nhóm xã hội đen gây rối ở phòng tập

Trong một bối cảnh khác, sau một thời gian lén lút theo dõi Trang, vị đại ca giấu mặt đã cử một nhóm người đến tận phòng tập của Trang để kiếm chuyện và đuổi hết người trong phòng tập ra ngoài.

Với cá tính mạnh của mình Trang không hề tỏ ra sợ hãi, vẫn căng gọng nói chuyện với nhóm giang hồ này và cho rằng nhóm người này vào đây để phá khi đuổi hết khách của cô đi. Tuy nhiên tên cầm đầu vẫn cố cãi chỉ đến đây tìm người và không có ý định phá, sau đó đã đánh tên đàn em có chủ ý phá hoại phòng tập.

Những kẻ gây rối ở phòng tập của Trang là có chủ đích, liên quan đến thẩm phán Cường? Trang sẽ làm gì khi biết chồng tương lai đang bị đe dọa? Diễn biến chi tiết sẽ có trong phim Lựa chọn số phận tập 7 phát sóng 21h30,  ngày 25/6 trên VTV1.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN