Thứ bảy, 19/06/2021 | 22:36
RSS

'Lựa chọn số phận' tập 6: Cường bị bắt gặp đi cùng taxi với nữ thư ký tòa

Thứ tư, 24/06/2020, 11:14 (GMT+7)

'Lựa chọn số phận' tập 6: Đang đứng nói chuyện cùng Thẩm phán Quang, hai người bịt mặt đi xe máy đã ném một túi chất bẩn về phía Thẩm phán Cường rồi bỏ chạy.

Trong tập 5 "Lựa chọn số phận" nhiều tình tiết quan trọng đã dần được tiết lộ. Cuộc ly hôn của Xuân và Tình đang đi đến cao trào khi thư ký Bích đã tiếp xúc và ghi âm trực tiếp những lời khai của Xuân về người chồng giả dối.

'Lựa chọn số phận' tập 6: Cường và Quang bị tấn công ngay trước cổng Tòa
Xuân vẫn hoảng loạn trong bệnh viện

Nhưng cũng chính vì điều này khiến một lần nữa Xuân bị chồng mình dùng bạo lực để uy hiếp rằng cô nên cẩn trọng về những điều nói ra. Bằng không Xuân sẽ không được quyền nuôi con và sẽ gặp nguy hiểm nếu Tòa tiếp tục xử vụ ly hôn.

Ở một diễn biến khác, Cường cảm thấy lo lắng cho Đức (Huỳnh Anh) khi biết được lối sống có phần vô kỷ luật của cậu ta. Trong một buổi đi phượt bằng môtô, Đức và Cường đã có cơ hội hiểu nhau nhiều hơn. Ngoài việc thích trải nghiệm nhiều điều mới mẻ thì Đức còn đầu tư vào lĩnh vực mình quan tâm mà không muốn tiếp nối sự nghiệp của ông Lộc (Mạnh Cường).

Trong trích đoạn tập 16 Lựa chọn số phận liên quan đến vụ xử ly hôn Tình (Phan Anh) và Xuân (Khuất Quỳnh Hoa), sau khi dừng phiên tòa để hòa giải, gã chồng trực tiếp đến tòa gặp thẩm phán Cường (Hà Việt Dũng) để cám ơn. Tình mang phong bì 500 USD "để thẩm phán trà nước" và hứa hẹn nếu mọi chuyện suôn sẻ sẽ còn cám ơn nhiều hơn. 


Preview tập 6 Lựa chọn số phận

Trong khi đó, Quang (Tuấn Tú) và Cường tiếp tục căng thẳng. Quang nói thẳng không muốn Cường tham gia các phiên tòa mình xử vì không thoải mái. Đang nói chuyện thì có hai kẻ lạ mặt đi xe máy lao đến ném chất bẩn vào cả hai thẩm phán trước cửa tòa trong sự bất ngờ của tất cả mọi người. 

'Lựa chọn số phận' tập 6: Cường và Quang bị tấn công ngay trước cổng Tòa

'Lựa chọn số phận' tập 6: Cường và Quang bị tấn công ngay trước cổng Tòa
Tình đến cảm ơn Thẩm phán Cường nhưng thái độ khiến người xem biết ý đồ đằng sau của người đàn ông này không chỉ có vậy

'Lựa chọn số phận' tập 6: Cường và Quang bị tấn công ngay trước cổng Tòa
Quang và Cường bị tấn công ngay trước cổng Tòa

Còn Đức (Huỳnh Anh), khi đang đến tòa tìm thư ký Bích (Hồng Loan), anh bắt gặp cô lên xe taxi cùng anh rể tương lai. Đức có kể với Trang việc mình nhìn thấy anh rể tương lai đi cùng thư ký Bích? Cường có nhận phong bì của Tình? Ai là kẻ táo bạo đứng sau màn ném chất bẩn vào người hai thẩm phán? Diễn biến chi tiết sẽ có trong Lựa chọn số phận tập 6 phát sóng 24/6 trên VTV1.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN