Chủ nhật, 20/06/2021 | 20:59
RSS

'Lựa chọn số phận' tập 8: Trang và Cường liên tiếp bị côn đồ đe dọa

Thứ sáu, 26/06/2020, 10:46 (GMT+7)

Lựa chọn số phận - Tập 8: Cặp đôi Trang và Cường liên tiếp bị những kẻ lạ mặt tiếp cận bằng những pha cực kỳ nguy hiểm.

Phim Lựa chọn số phận tập 7 tối qua có nhiều tình tiết cho thấy thẩm phán Cường tiếp tục bị những kẻ lạ mặt phá rối, Trang cũng bị vạ lây nên một đám giang hồ kéo đến phòng gym của cô gây rối. Trang phải lộ diện giải quyết sau đó gọi cho Cường đến xử lý.

Còn mẹ Cường ngày càng bất an với những cuộc gọi, sự xuất hiện của vài kẻ rình mò trước cổng nhà. Bà tâm sự với Trang, kể cho con dâu tương lai nghe về cái chết của bố Cường cách đây 10 năm do đụng xe. Theo bà đó là một âm mưu nhưng không tìm được chứng cứ vì vậy bà rất lo lắng cho an nguy của con trai. Trang trấn an mẹ Cường nhưng trong lòng cũng thoáng chút lo sợ.

Ở một diễn biến khác thì trước cổng tòa án có một đám người đến la khóc, phản đối vụ xử tranh chấp đất đai. Cường và thư ký Bích chứng kiến cảnh này cũng cảm thấy hoang mang. Còn vụ xử ly hôn của chị Xuân vẫn chưa có cái kết xác đáng.

'Lựa chọn số phận' tập 8: Trang và Cường liên tiếp bị côn đồ đe dọa
Đức gặp Bích để thả thính

Cường và Bích tìm đến bệnh viện gặp Xuân thì chị không có ở đấy. Trong khi Tình vẫn cho người theo dõi, giám sát vợ mọi lúc mọi nơi. Bệnh tình của Xuân đã đỡ, chỉ có chứng trầm cảm thì bác sĩ khuyên chị nên ở lại theo dõi thêm. Nhưng nghĩ đến những lời hăm dọa của chồng, nếu không về lại nhà sớm thì sẽ lãnh hậu quả khiến Xuân có vẻ hoang mang.

Trong tập 8 Lựa chọn số phận lên sóng tối nay, Bích (Hồng Loan) tiếp tục là một trong những mục tiêu đe dọa của đám côn đồ. Lần này chúng đến tận cửa nhà dằn mặt: "Về bảo với thằng Cường liệu đường ăn ở đừng để anh tao phải cáu. Kể cả mày nữa, anh em mình ít chõ mũi vào chuyện của người khác đi. Nếu không đừng có trách tao. Bây giờ nói lại tất cả những điều tao vừa nói". Tuy nhiên Đức (Huỳnh Anh) đã kịp có mặt và hứa hẹn một trận đụng độ không hề nhẹ. 


Preview Lựa chọn số phận tập 8

Còn Cường (Hà Việt Dũng) cũng tiếp tục là đối tượng bị đe dọa. Đang chở Trang (Phương Oanh) đi trên đường, bất ngờ xe của Cường bị một gã lái ô tô chặn lại. Điều đáng nói là lời cảnh báo của tên lạ mặt này: "Xung quanh đây an ninh không đảm bảo đâu, anh chị đẹp đôi thế này về sớm đi, có việc gì xảy ra thì phí lắm".

'Lựa chọn số phận' tập 8: Trang và Cường liên tiếp bị côn đồ đe dọa
Cường và Trang bị hai thanh niên chặn xe hăm dọa

Trong khi đó Xuân (Quỳnh Hoa) tiếp tục nằm trong vòng kiềm tỏa của gã chồng khốn nạn Tình (Phan Anh). Định ra ngoài gặp bạn nhưng Xuân bị Tình chặn lại quyết không cho đi. "Cô đi gặp ai? Ở đâu? Không đi đâu hết, có việc gì cứ gọi Ngọc về nhà nói chuyện. Cấm cãi!", Tình chỉ vào mặt Xuân gằn giọng.

Xuân có dám bật lại Tình? Liệu Trang và Cường có gặp chuyện gì trên đường? Đức sẽ cho tên côn đồ 1 trận để ghi điểm trước Bích? Diễn biến chi tiết sẽ có trong phim Lựa chọn số phận tập 8 phát sóng 21h30, ngày 26/6 trên VTV1.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN