Chủ nhật, 20/06/2021 | 21:01
RSS

'Lựa chọn số phận' tập 9: Cường thẳng thằng từ chối lời 'hẹn hò' của thư ký Bích

Thứ hai, 29/06/2020, 14:56 (GMT+7)

Lựa chọn số phận tập 9: Cường từ chối “hẹn hò” với Bích; Xuân đến tòa án và bị chồng cho người tiếp tục “khủng bố”.

Phim Lựa chọn số phận tập 8 tiếp tục có những diễn biến cho thấy cuộc sống của thẩm phán Cường liên tiếp bị đe doạ bởi một kẻ giấu mặt nào đấy. Ngoài những trò gọi điện đến nhà, nhắn tin thì lần này Cường còn bị chặn xe máy giữa đường khi đi cùng Trang. Hai tên côn đồ còn hăm dọa kiểu nên chú ý giữ tính mạng. Ngoài ra, Cường còn nhận được tin nhắn bảo tránh xa Trang ra…

'Lựa chọn số phận' tập 9: Cường thẳng thằng từ chối lời 'hẹn hò' của thư ký Bích

Trong phân đoạn khác của Lựa chọn số phận tập 8 còn có tình tiết cho thấy Xuân bắt buộc phải về lại nhà chồng vì sự đe dọa của Tình. Tình vẫn cho người theo dõi vợ mọi lúc, mọi nơi. Thậm chí hắn ta còn giở trò “chặn đường” công việc của vợ, gây áp lực để công ty cho Xuân nghỉ việc. Nhưng trước mặt con trai thì hắn luôn tỏ vẻ quan tâm, yêu thương Xuân còn sắp xếp chuyến du lịch để gia đình vui vẻ.

Trong tập 9 "Lựa chọn số phận" Cường tiếp tục phải nhận những lời đe dọa đáng sợ. Trong diễn biến khác, biết tình cảm của Thư ký Bích dành cho mình nên Cường luôn chủ động từ chối những lời mời gặp riêng mà chỉ dành sự quan tâm vào công việc.


Preview Lựa chọn số phận tập 9

Với Trang, trước hàng loạt những sự uy hiếp từ dân xã hội đen nên muốn bảo vệ bản thân và gia đình, cô đã tuyển một đội ngũ vệ sĩ riêng. Cô yêu cầu Đức kiểm tra trình độ và anh chàng thiếu gia cũng khoe tài võ thuật nhưng lại nhận về cái kết khá bẽ bàng.

Quay lại vụ ly hôn giữa Xuân và Tình. Trong tập 9 "Lựa chọn số phận" vì không chịu nổi những áp lực của người chồng tri thức, luôn đóng vai trò người cha tốt nhưng đằng sau là một con quỷ dữ, Xuân đã quyết định đến Tòa để cung cấp thông tin thì bị người của Tình phát hiện.

'Lựa chọn số phận' tập 9: Cường thẳng thằng từ chối lời 'hẹn hò' của thư ký Bích

Để giữ kín bí mật, liệu Tình có ra lệnh cho đàn em giải quyết vấn đề này? Xuân có được an toàn khi cố tìm mọi cách để thoát khỏi nanh vuốt của người chồng vũ phu kia? Tất cả sẽ có trong tập 9 "Lựa chọn số phận" được phát sóng vào lúc 21h ngày 29/6 trên kênh VTV1.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN