Thứ hai, 03/10/2022 | 08:50
RSS

'Lựa chọn số phận' tập 12: Xuân bị 'tiểu tam' dằn mặt, Cường mất tích

Thứ năm, 02/07/2020, 10:16 (GMT+7)

Lựa chọn số phận tập 12: Đang đi du lịch với chồng con thì Xuân bị bồ của chồng xuống tận nơi đánh; Mẹ Cường và Trang lo lắng khi không liên lạc được với anh; Trang thẳng tay tát Đức vì hỗn với bố.

Trong tập 11 Lựa chọn số phận, Tình như có một mưu đồ khủng khiếp nào đó khi đưa mẹ con Xuân đi nghỉ dưỡng và cố tình chụp những bức ảnh cho thấy gia đình họ đang rất hạnh phúc. Dù Xuân không có chút tâm trạng nào để tận hưởng nhưng vì con nên cô vẫn cố giữ bình tĩnh và làm theo những lời Tình yêu cầu.

'Lựa chọn số phận' tập 12: Xuân bị 'tiểu tam' dằn mặt, Cường mất tích
Tình như sắp đặt một âm mưu khi dẫn Xuân cùng con trai đi nghỉ dưỡng.

Những bức hình được đưa lên mạng xã hội và ngay lập tức người tình của Tình đã phát hiện và tỏ ra rất tức giận. Cô này đã cho gọi đàn em và tìm đến nơi gia đình Xuân đang ở để giải quyết vấn đề. Liệu đây có phải là sự tình cờ hay là một cái bẫy do chính Tình đặt ra để có thể "mượn gió bẻ măng".

Trong một diễn biến khác, Phó Chánh án Thùy Dung nhớ lại những ký ức ngày xưa với Thẩm phán Trần Công Minh và suy nghĩ về nguyện vọng của Cường khi muốn chuyển về Tòa án hình sự. Phó Chánh án Dung cho rằng với phẩm chất, năng lực của Cường có thể đảm nhiệm tốt vai trò khi chuyển công tác.


Preview Lựa chọn số phận 12

Phim Lựa chọn số phận tập 12 tối nay tiếp tục hé lộ những diễn biến khá hấp dẫn khi “tiểu tam” đến tận khu nghỉ dưỡng đánh chị Xuân và hăm dọa: “Mày có nhận ra tao không. Tao là con tiểu tam hồi trước mà mày đánh ghen hụt đấy. Đã đâm đơn ly hôn rồi thì sao không dứt khoát luôn đi, lại thích chơi cái trò mèo vờn chuột à. Tao nói cho mày biết, con này chưa biết thua thiệt ai bao giờ. Nếu mày còn tiếp tục bám lấy anh Tình thì mày cứ cẩn thận cái thằng con trai của mày đấy”.

'Lựa chọn số phận' tập 12: Xuân bị 'tiểu tam' dằn mặt, Cường mất tích
Xuân bị ả "tiểu tam" ngang nhiên đánh ghen

Ở một tình huống khác thì bà An và Trang rất lo lắng khi không liên lạc được với Cường: “Không gọi được cho nó hả cháu. Ông ơi, từ tối đến giờ cái Trang gọi cho thằng Cường mãi mà không được ông ạ. Tôi lo lắm, ông sống khôn thoát thiêng, ông phù hộ độ trì cho con nó được bình an vô sự ông nhé”.

Phim Lựa chọn số phận tập 12 còn có tình tiết Đức tranh cãi căng thẳng với ông Lộc và nói những lời khó nghe: “Bố lúc nào cũng muốn áp đặt suy nghĩ của mình để bắt người khác phải sống thế này thế nọ. Mẹ bỏ đi cũng vì như vậy, vì không chịu được cái tính độc tài, độc đoán của bố”. Và lần này Đức bị Trang tát thẳng tay vì dám hỗn láo với bố.

Xuân làm thế nào để tự cứu mình không chỉ thoát khỏi tên chồng khốn nạn mà cả một ả “tiểu tam” rất giang hồ? Thẩm phán Cường vì sao mất tích? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 12 Lựa chọn số phận phát sóng 21h30 ngày 2/7 trên VTV1.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN