Thứ bảy, 19/06/2021 | 10:46
RSS

'Lựa chọn số phận' tập 10: Xuân đến tận tòa cầu cứu Cường để được ly hôn

Thứ ba, 30/06/2020, 09:59 (GMT+7)

"Lựa chọn số phận" - Tập 10: Xuân đến tận tòa cầu cứu Cường để ly hôn chồng, Tình lén lút đưa phong bì cho Quang.

Trong tập 9 Lựa chọn số phận đã xuất hiện nhân vật đứng đằng sau những uy hiếp dành cho Cường và Trang trong thời gian vừa qua đó là Đào Duy Thắng, giám đốc một công ty truyền thông. Trong lời nói đầy hận thù, hắn ta muốn Cường cùng gia đình phải sống cùng sự đau khổ, lo âu và có sống cũng khổ không bằng chết.

'Lựa chọn số phận' tập 10: Xuân đến tận tòa cầu cứu Cường để ly hôn
Kẻ đứng đằng sau mọi việc vừa qua có phải là Đào Duy Thắng?

Bằng sự điềm tĩnh, lạnh lùng Đào Duy Thắng như đã chuẩn bị một kế hoạch cụ thể để trả thù và yêu cầu đàn em không được manh động. Thực sự Trang có mối liên hệ gì trong câu chuyện này khi Thắng tỏ ra tức giận vì một đàn em muốn bắt và xử lý cô ấy.

Trong khi đó, Thẩm phán Quang tiếp tục "đâm bị thóc, chọc bị gạo" với Thẩm phán Cường vì cho rằng anh là một Thẩm phán trẻ nhưng được phân công những vụ án "ngon ăn" do có người chống lưng. Cường cũng thắn thắng khẳng định "ngon ăn hay không còn tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người. Việc tôi, tôi làm không cần ai chống lưng." 

Mở đầu trích đoạn Lựa chọn số phận tập 10, Xuân sau khoảng thời gian sống trong nỗi sợ hãi ở nhà Tình, rút kinh nghiệm những lần trước, lần này cô đã có đoạn ghi âm ghi lại cảnh Tình tra tấn tinh thần, hành hạ mình hàng ngày. Chờ khi Tình không ở nhà, cô lẻn ra ngoài tìm đến tòa án gặp Cường và Bích mong thẩm phán và thư ký tòa giúp đỡ.


Preview Lựa chọn số phận tập 10

Xuân phân trần rằng mình không hề có mối quan hệ nào ngoài luồng và Tình - chồng mình là một kẻ bệnh hoạn, vũ phu. Nếu Cường không nghĩ cách cứu cô ấy có lẽ thời gian tới cô ấy chỉ còn là cái xác không hồn dưới tay Tình.

'Lựa chọn số phận' tập 10: Xuân đến tận tòa cầu cứu Cường để ly hôn
Xuân đến cầu cứu sự giúp đỡ của Thẩm phán Cường để được ly hôn

Liên quan đến chuyện này, Tình cử người theo dõi Xuân và biết được cô đến tòa án tìm Cường. Anh ta hẹn Quang ra ngoài để nhờ Quang tư vấn và lén lút đưa cho Quang một phong bì tiền.

Quang cho rằng trong câu chuyện này nếu Cường tư vấn cho Xuân tìm luật sư theo luật thì không sai, nhưng nếu anh ta giúp đỡ tìm luật sư hộ Xuân thì lại là một vấn đề khác.

Trong một phân cảnh khác, cậu quý tử nhà Trang đã bắt đầu nghe lời bố đi làm tại công ty. Tuy nhiên khi mới bắt đầu đi làm buổi đầu tiên, với thói trêu gái khó bỏ của mình Đức khiến bố anh đau đầu và tỏ ra không hài lòng chút nào.

'Lựa chọn số phận' tập 10: Xuân đến tận tòa cầu cứu Cường để ly hôn

Liệu Đức có chịu làm trong công ty lâu dài với bố mình? Cường ra tay giúp Xuân thì chuyện gì sẽ đến với cả Cường và Bích? Diễn biến chi tiết sẽ có trong Lựa chọn số phận tập 10 phát sóng 21h ngày 30/6 trên VTV1.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN