Thứ bảy, 15/05/2021 | 16:12
RSS

'Lựa chọn số phận' tập 11: Xuất hiện người thứ 3 tán tỉnh Trang, Cường bỗng dưng có 'đối thủ'

Thứ tư, 01/07/2020, 10:07 (GMT+7)

Lựa Chọn Số Phận tập 11 tiết lộ tình địch mới của Thẩm phán Cường công khai tán Trang.

Trong tập 10 Lựa chọn số phận phải rất vất vả Xuân mới có thể gặp Thẩm phán Cường và Thư ký Bích để đề nghị được mở lại phiên tòa xét xử ly hôn. Nhưng toàn bộ cuộc găp đã bị Quang âm thầm theo dõi và gọi điện báo lại cho Tình.

'Lựa chọn số phận' tập 11: Bất ngờ xuất hiện người thứ 3 tán Trang, Cường bỗng dưng có đối thủ

Sau khi nghe những thông tin về vụ ly hôn từ Bích, Thẩm phán Cường có rất nhiều băn khoăn về vụ ly hôn giữa Xuân và Tình nhưng anh vẫn bất ngờ khi thấy chị Xuân muốn mở lại phiên tòa trong thái độ hoảng sợ.

Thẩm phán Cường giải thích ở thời điểm hiện tại mở lại phiên tòa là điều không dễ dàng. Vì trước đó, Xuân và Tình đã trải qua hai phiên tòa hòa giải không thành. Khi ra Tòa thì cả hai đều đổ lỗi cho đối phương ngoại tình nhưng không có bằng chứng. Trong quá trình tố tụng, chị Xuân cũng đã chủ động xin không xét xử mà muốn tự giải quyết giữa hai người.

Đến bây giờ, chính Xuân lại là người muốn mở lại phiên tòa ly hôn thì đây giống như việc mang hôn nhân ra làm trò đùa và cũng đưa Hội đồng Thẩm phán vào tình huống khó xử. Nhưng với những bằng chứng rõ ràng, Xuân đã khiến Thẩm phán Cường suy nghĩ lại và khuyên chị thuê luật sư để có thể đưa vụ ly hôn này ra xét xử lần nữa.

Preview Lựa Chọn Số Phận tập 11 khiến fan cặp đôi Trang (Phương Oanh) và Cường (Hà Việt Dũng) lo lắng. Bởi chuyện Bích (Huỳnh Hồng Loan) vấn vương Cường chưa giải quyết xong thì lại có một người mới xen vào chuyện tình Cường - Trang. Chàng trai đó đã bỏ tất cả rồi trở về chỉ để theo đuổi Trang.


Preview Lựa Chọn Số Phận tập 11

Càng thú vị hơn khi khán giả phát hiện ra nam diễn viên Tiến Lộc đảm nhận nhân vật "trồng cây si" cô chủ Trang từng đóng người yêu cũ của Huệ (Thu Quỳnh) trong phim Về Nhà Đi Con. 

Chàng trai mới xuất hiện trong preview Lựa Chọn Số Phận tập 11 không giấu được sự si mê Trang. Khi Trang đi mua sắm, anh ta cứ đắm đuối nhìn khiến cô chủ quyền lực khó chịu. Anh ta còn bày tỏ sự yêu thích Trang bằng cách khen cô đẹp quá.

'Lựa chọn số phận' tập 11: Bất ngờ xuất hiện người thứ 3 tán Trang, Cường bỗng dưng có đối thủ

Trang liền chê lời khen của anh chàng này quá chán vì đã nói suốt cả buổi rồi. Anh ta liền nghiêm túc bày tỏ: "Mục đích chính của tớ về đây là vì cậu đấy."

Tất cả diễn biến gay cấn sẽ có trong tập 11 của bộ phim được phát sóng vào 21h ngày 1/7 trên kênh VTV1.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN