Thứ sáu, 14/05/2021 | 23:10
RSS

'Lựa chọn số phận' tập 14: Tình bị bồ đến tận bệnh viện đòi nợ hơn 1 tỷ

Thứ hai, 06/07/2020, 14:22 (GMT+7)

Lựa chọn số phận tập 14: Cứ nghĩ Tình ghê gớm như thế nào nhưng cuối cùng lại bị nhân tình trở mặt và phản đòn một cú đau.

Trong tập 13 Lựa chọn số phận Thẩm phán Cường vẫn luôn băn khoăn về năng lực của mình. Bằng tinh thần học hỏi, Cường muốn đề đạt nguyện vọng sẽ nhận thêm nhiều vụ án khó để chứng minh bản thân với Chánh án Lê Văn Toàn. Vì anh không muốn bị người ngoài bàn ra tán vào việc mình được cấp trên nâng đỡ.

'Lựa chọn số phận' tập 14: Tình bị bồ đến tận bệnh viện đòi nợ hơn 1 tỷ
Chán án Lê Văn Toàn khuyên Thẩm phán Cường nên tự chứng minh bản thân hơn việc suy nghĩ nhiều về những lời đồn đoán trong cơ quan.

Với thái độ cương quyết, Chánh án Toàn cho biết: Việc phân công án là dựa trên năng lực, kinh nghiệm của từng người. Cơ quan nào cũng có người này người khác, riêng ngành Tòa án lại càng phức tạp. Vì công việc liên quan đến rất nhiều đối tượng trong xã hội Ông khuyên Cường đừng nên vì lời nói của người khác mà làm mất đi tinh thần, ý trí. Với những người trẻ tuổi như Cường thời gian sẽ đủ chứng minh tất cả.

Bên cạnh đó, Tình lộ bộ mặt thật vì sao không muốn Xuân đưa đơn tiếp tục ly hôn. Với khối tài sản kếch xù, Tình sợ rằng khi ra tòa tài sản sẽ phải chia đôi cho vợ. Hơn nữa việc sắp bổ nhiệm lên Phó Giám đốc khiến hắn không muốn để lộ những thông tin về tài sản thực của mình, vì đó có thể bị quy vào tội tham nhũng.


Preview Lựa chọn số phận tập 14

Trong trích đoạn giới thiệu tập 14 Lựa chọn số phận, sau vụ xô xát với cô nhân tình trẻ, Tình (Phan Anh) phải nằm viện. Vợ anh là Xuân (Khuất Quỳnh Hoa) cũng đến viện. Sự xuất hiện của cô nhân tình trẻ lại càng khiến Xuân ghê tởm người chồng đã chung sống nhiều năm với mình. 

'Lựa chọn số phận' tập 14: Tình bị bồ đến tận bệnh viện đòi nợ hơn 1 tỷ

Cô nhân tình này đòi Tình ký vào hai tờ đơn, một tờ thừa nhận cô ta không có lỗi gì trong cuộc xô xát và một tờ đơn là giấy vay nợ. Số tiền mà Tình nợ cô ta lên đến hơn 1 tỷ đồng. Tỉnh nằm trên giường bệnh như phát điên lên, muốn tiến đến đánh nhân tình mà không làm gì được vì cô ta dẫn theo mấy người. 

Trong khi đó, Xuân ngồi ngoài chứng kiến tất cả và chỉ biết khóc khi thấy bộ mặt khốn nạn của chồng mình. Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 14 Lựa chọn số phận phát sóng 21h ngày 6/7 trên VTV1.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN