Thứ ba, 11/05/2021 | 13:22
RSS

'Lựa chọn số phận' tập 15: Ông Lộc thuê người nhận tội thay Đức

Thứ ba, 07/07/2020, 13:58 (GMT+7)

Lựa chọn số phận tập 15: Đức gây tai nạn nên ông Lộc ra giá hời tìm người 'thế thân' cho con trai; Thư ký Bích bị luật sư Hưng 'bắt bài' có tình ý với Cường.

Trong tập 14 Lựa Chọn Số Phận, Tình (Phan Anh) phải trả cái giá đắt khi nhận tin "của quý" bị cắt rời, sau khi phẫu thuật thì tỉ lệ phục hồi cũng chỉ sấp sỉ 50%. Lúc này dù vẫn còn rất căm hận Tình nhưng Xuân (Khuất Quỳnh Hoa) lại là người đứng ra chăm sóc người đàn ông vũ phu này vì thương con và thương chính bản thân mình.

'Lựa chọn số phận' tập 15: Ông Lộc thuê người nhận tội thay Đức

Ở một diễn biến khác, Trang (Phương Oanh) hẹn Cường (Hà Việt Dũng) dùng bữa tối với gia đình mình nhưng vì bận chuyện của vợ chồng Xuân - Tình, Cường đã không có mặt trong buổi hẹn. Buồn chuyện người yêu lại thêm việc bố vô tình nhắc đến mẹ, Trang đã uống rất nhiều và Đức (Huỳnh Anh) phải lái xe đưa chị về. Do trời tối và đang lay hoay việc Trang nôn trên xe nên Đức bị giật mình khi xe của mình tông phải một người đi xe đạp phía trước.


Preview Lựa chọn số phận tập 15

Phim Lựa chọn số phận tập 15 tối nay hé lộ việc ông Lộc tìm người chịu trách nhiệm thay trong vụ tai nạn giao thông do Đức gây ra: “Cháu là người gây ra vụ tai nạn đó. Tất nhiên cháu sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi của mình. Giả sử không bị án tù chú sẽ gửi cho cháu 250 triệu, được hưởng án treo chú sẽ gửi cháu 500 triệu một năm.

'Lựa chọn số phận' tập 15: Ông Lộc thuê người nhận tội thay Đức
Người được ông Lộc trả tiền "thế thân" cho Đức

Trường hợp xấu nhất, cháu bị tù giam, chú sẽ gửi cháu 1 tỉ một năm”. Còn Đức hình như đang trốn trong nhà. Cường đến tìm thì ông Lộc bảo là Đức đã đi phượt nên Cường nhắn tin dặn Đức cẩn thận…

Ở một tình tiết khác thì luật sư Hưng cùng Cường và Bích đi ăn. Họ nói chuyện về vụ ly hôn phức tạp của vợ chồng chị Xuân. Sẵn dịp luật sư “bắt bài” thư ký Bích: “Này, có đúng là chưa yêu bao giờ không. Rất nhiều lần anh bắt gặp em nhìn bạn anh hơi bị say đắm đấy nhá”.

'Lựa chọn số phận' tập 15: Ông Lộc thuê người nhận tội thay Đức
Luật sư Hưng "bắt bài" Bích có tình ý với Cường

Đức có thoát vụ gây tai nạn giao thông khi được bố “chạy” tội? Cường có nhận ra Bích có tình ý với mình? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 15 Lựa chọn số phận phát sóng 21h ngày 7/7 trên VTV1.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN