Thứ sáu, 14/08/2020 | 14:25
RSS

'Lựa chọn số phận' tập 17: Đức 'hóa điên' sau khi gây tai nạn, bị Trang tát thẳng tay

Thứ năm, 09/07/2020, 12:35 (GMT+7)

'Lựa chọn số phận' tập 17: Thấy cậu em có biểu hiện 'điên khùng', bất trị, Trang (Phương Oanh) đã phải sử dụng biện pháp mạnh để giúp Đức (Huỳnh Anh) tỉnh ngộ

Phim Lựa chọn số phận tập 16 tối qua có nhiều tình tiết cho thấy ông Lộc đang tìm mọi cách “chạy án” cho Đức dù đã tìm người lái xe tên Hảo chịu tội thay. Nhưng ông vẫn không yên tâm nên nhờ thẩm phán Quang móc nối với luật sư Bình để mong mọi việc trơn tru và không bị lộ.

Trong một vài diễn biến khác thì Đức dù được bố “bọc lót” để thoát tội nhưng lương tâm của anh cảm thấy áy náy với chàng trai trẻ tuổi đã mất vì bị mình tông xe nên đã lén tìm đến mộ thắp nhang.

Tại đây anh gặp người cậu ruột của Thức và nghe kể về hoàn cảnh, tình trạng đột quỵ của mẹ Thức sau khi con trai mất càng khiến Đức cảm thấy dằn vặt… Nhưng một cảnh gây tò mò là việc Đức tìm đến mộ Thức đang bị một người giấu mặt theo dõi…


Preview Lựa chọn số phận tập 17

Mở đầu trích đoạn Lựa chọn số phận tập 17, Đức cùng đám bạn vui chơi trong quán bar, tại đây Đức tỏ thái độ bất cần khiến nhóm bạn không khỏi nghi ngờ. Một trong số đó đã đến hỏi thẳng Đức "Từ ngày lái xe của ông già mày gây tai nạn tao thấy mày khác quá, hay có uẩn khúc gì ở đây không đấy?".

'Lựa chọn số phận' tập 17: Đức 'hóa điên' sau khi gây tai nạn, bị Trang tát thẳng tay

Câu hỏi này của cậu bạn đã khiến mặt Đức biến sắc, cảm giác của Đức như mọi người đã biết hết chuyện của mình. Vẫn chưa thoát khỏi được suy nghĩ vây quanh vụ tai nạn, Đức liên tiếp uống rượu say và tham gia những trò chơi thách đấu cảm giác mạnh. Không chịu nổi những hành động của em trai Trang đã đến tận sàn đấu tát thẳng vào mặt Đức mong em trai mình tỉnh ngộ.

'Lựa chọn số phận' tập 17: Đức 'hóa điên' sau khi gây tai nạn, bị Trang tát thẳng tay

Vụ án của Xuân và Tình đã đi đến kết thúc. Cuối cùng, sau bao chuyện xảy ra, cả hai quyết định rút lại đơn li hôn để bảo vệ hạnh phúc gia đình. Cường (Hà Việt Dũng) rất vui vì có thể giải quyết ổn thỏa, giữ lại sự yên ấm cho một gia đình. Đặc biệt hơn, cấp trên đã cho phép anh thực hiện xét xử những vụ án hình sự. Vậy là mong muốn của Cường cuối cùng cũng thành sự thật.

'Lựa chọn số phận' tập 17: Đức 'hóa điên' sau khi gây tai nạn, bị Trang tát thẳng tay

Ông trùm sau khi ra tù không quên có những hành động dằn mặt kẻ thù và phô trương thanh thế. Ông ta dẫn đàn em đến cổng công ty tìm Chủ tjch hội đồng quản trị, đại ca máu mặt chỉ đạo cho bảo vệ một tờ báo với cái tít đầy chết chóc, nguy hiểm. Chỉ bấy nhiêu đó cùng những lời dọa nạt, đám giang hồ đã khiến anh bảo vệ toát mồ hôi hột.

Liệu bố Trang sẽ tiếp tục bưng bít vụ tai nạn này bằng cách nào? Long đại ca ra tù sẽ xử lý Cường và gia đình anh ra sao? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 17 Lựa chọn số phận phát sóng 21h ngày 9/7 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN