Thứ hai, 03/10/2022 | 08:10
RSS

'Lựa chọn số phận' tập 22: Cường nhận bằng chứng Đức gây tai nạn chết người

Thứ năm, 16/07/2020, 11:32 (GMT+7)

Lựa chọn số phận tập 22: Đức úp mở với chị gái về một chuyến đi xa của mình; Thẩm phán Cường nhận được bằng chứng Đức gây tai nạn chết người.

Phim Lựa chọn số phận tập 21 tối qua có nhiều tình tiết cho thấy dù đã chuẩn bị cho đám cưới nhưng có thể việc hôn sự giữa Trang và Cường sẽ gặp trục trặc khi Cường liên tục nhận được những lời cảnh báo úp mở từ những cú điện thoại bí mật về vụ tai nạn giao thông gây chết người có liên quan đến lái xe của bố Trang.

Trong tập này còn có vài diễn biến cho thấy Đức vì dằn vặt chuyện Hảo nhận tội thay mình nên đã tìm hiểu hoàn cảnh của cậu ta. Biết được em gái Hảo đang ở bệnh viên để chờ đủ tiền phẩu thuật tim nên Đức đã tìm đến thăm. Nhưng bất ngờ cô gái ấy nhận ra anh rất quen. Vì chính Đức đã có lần cứu em gái của Hảo cùng hai cô bạn bị bọn côn đồ sàm sở trên phố. Em gái Hảo sau đó đã xin số điện thoại của Đức.


Preview tập 22 Lựa chọn số phận

Trích đoạn giới thiệu tập 22 Lựa chọn số phận hé lộ, sau những nỗ lực chứng minh khả năng, cuối cùng Cường (Hà Việt Dũng) cũng chính thức được bổ nhiệm vào vị trí thẩm phán xử các vụ án hình sự.

Thấy crush được "thăng chức", Bích (Huỳnh Hồng Loan) cũng không giấu được niềm vui. Cô không ngần ngại bày tỏ sự hân hoan của bản thân khi thấy sếp thực hiện được mơ ước. Chúc mừng Cường nhưng Bích vẫn không quên nhắc nhở anh phải cẩn thận với Quang. Với tính cách thích "thọc gậy bánh xe", Quang sẽ còn nghĩ ra nhiều trò để bóng gió, hãm hại Cường. Nhân vật này là người cần phải đề phòng nhất khi Cường về với đội hình sự.

'Lựa chọn số phận' tập 22: Cường nhận bằng chứng Đức liên quan đến vụ tai nạn chết người
Đức úp mở với chị gái về một chuyến đi xa

Sau chuỗi ngày ăn không ngon, ngủ không yên bởi vụ tai nạn chết người, Đức tìm đến chị gái để nói chuyện nghiêm túc. Anh mở lời căn dặn, nhờ vở Trang chăm lo cho gia đình và bố nếu một ngày Đức phải rời xa mọi người. 

Đáp lại những lời cực nghiêm túc của Đức, Trang vẫn không hề hay biết mọi chuyện và nghĩ em bị... hâm. Liệu khi biết được sự thật kinh hoàng,

Một tình tiết đáng chú ý trong tập này chính là Cường đã nhận được hình ảnh, bằng chứng tố cáo sự thật Đức có liên quan đến vụ tai nạn giao thông gây chết người với lời cảnh báo: “Chúng tôi là ai không quan trọng. Quan trọng là mục đích của chúng ta giống nhau, đó là chính nghĩa”.

'Lựa chọn số phận' tập 22: Cường nhận bằng chứng Đức liên quan đến vụ tai nạn chết người
Cường nhận được bằng chứng tố cáo Đức có liên quan đến vụ tai nạn giao thông gây chết người

Long đại ca và đàn em đã bị cảnh sát tóm gọn khi đang quấy rối địa điểm kinh doanh của Trang. Biết mình bị gài bẫy, ông trùm khẳng định sẽ tìm ra kẻ đứng sau và xử hắn tới nơi tới trốn.

Thẩm phán Cường sẽ xử lý thế nào khi biết sự thật về những khuất tất trong vụ tai nạn giao thông có liên quan đến Đức và cả bố vợ đang “chạy án”? Đức sẽ ra đầu thú trước khi quá muộn? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 22 Lựa chọn số phận phát sóng 21h ngày 16/7 trên VTV1.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN