Thứ hai, 03/10/2022 | 08:14
RSS

'Lựa chọn số phận' tập 20: Long đại ca tiếp tục uy hiếp ông Lộc

Thứ ba, 14/07/2020, 11:13 (GMT+7)

Lựa chọn số phận tập 20: Cường được cảnh báo tai nạn giao thông do Đức gây ra; Long đại ca tiếp tục dùng mối quan hệ giữa Cường và Trang để uy hiếp ông Lộc.

Phim Lựa chọn số phận tập 19 tối qua có nhiều diễn biến mới khi Cường tặng nhẫn cầu hôn Trang để khẳng định mối quan hệ tình cảm giữa hai người. Đây cũng là điều mà Trang mong đợi từ lâu.

Trong một vài tình tiết khác cho thấy ông Nghĩa phó chánh án có liên quan mật thiết với Long đại ca và cũng có thể dính líu đến cái chết của bố Cường cách đây 10 năm. Lần này sau khi Long đại ca ra tù đã gọi điện uy hiếp ông Nghĩa, nhắc lại chuyện năm xưa và vị trí ông đang ngồi ở tòa án hiện tại.

Phim Lựa chọn số phận tập 19 còn có tình tiết Đức vẫn canh cánh về cái chết của cậu thanh niên trẻ do mình gây ra nên thường xuyên thăm hỏi bệnh tình của mẹ cậu này. Ông Lộc vẫn cho người theo dõi con trai đồng thời vẫn thuyết phục anh lái xe Hảo, người thế thân nhận tội cho Đức cố gắng bình tĩnh để có những lời khai khớp trước cơ quan công an.


Preview tập 20 Lựa chọn số phận

Trong trích đoạn tập 20 Lựa chọn số phận tối nay ông Lộc đau đầu khi gia đình nạn nhân không chấp nhận bồi thường. Mọi việc vẫn chưa ổn thỏa thì Thẩm phán Cường nhận được lời cảnh báo về khuất tất trong vụ tai nạn.

'Lựa chọn số phận' tập 20: Long đại ca tiếp tục uy hiếp ông Lộc
Ông Lộc đến gặp cậu của anh thanh niên đã mất tỏ ý đền bù tiền nhưng không được chấp nhận 

Sau vụ giải cứu vợ chồng Xuân Tình trong vụ ly hôn khó, Thẩm phán Cường được báo chí ca ngợi và tiếp tục làm cho những kẻ ghen ghét có cơ hội phá đám. Và Cường lại là cái gai trong mắt Phó Chánh án Nghĩa.

Ở một diễn biến khác, Phó Chánh án Nghĩa bị Long đại ca "nắn gân" khi nhắc tới cái chết của cố Thẩm phán Minh (bố Cường). Dù là người nắm pháp luật trong tay nhưng Phó Chánh án Nghĩa có thể thảnh thơi trước những việc làm sai trái trong quá khứ.

'Lựa chọn số phận' tập 20: Long đại ca tiếp tục uy hiếp ông Lộc
Long đại ca tiếp tục dùng mối quan hệ giữa Cường và Trang để uy hiếp ông Lộc 

Cơ sở thể dục của Trang cũng bị gây rối, ông Lộc đã yêu cầu con gái đóng cửa trung tâm để đảm bảo an toàn. Đồng thời, ông khuyên Đức vứt bỏ ngay những trăn trở để tiếp tục sống.

Trong khi đó, Hảo người nhận tội thay cho Đức muốn cùng em gái đang bị bệnh nặng trốn đi nơi khác. Nhưng vì tiếng gọi của đồng tiền và vì nhận lời với ông Lộc nên đã tiếp tục chấp nhận làm theo kế hoạch của Thẩm phán Quang và luật sư Bình.

Cường sẽ làm gì sau khi biết sự thật về vụ tai nạn giao thông mà bố vợ tương lai cố tình “chạy án” cho Đức? Bị bao vây giữa tình và lý có khiến cho Cường rơi vào vòng xoáy phải lựa chọn? Ông Lộc có ngăn cản mối quan hệ giữa Cường và Trang để bảo vệ con gái?

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 20 Lựa chọn số phận phát sóng 21h ngày 14/7 trên VTV1.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN