Thứ tư, 23/09/2020 | 08:08
RSS

'Lựa chọn số phận' tập 32: Cường né tránh không lên thăm bố Trang

Thứ hai, 03/08/2020, 11:50 (GMT+7)

Lựa chọn số phận tập 32: Trang bất mãn vì Cường từ chối không lên thăm bố mình; Ông Lộc rơi vào trạng thái hốt hoảng, ngất xỉu; Cường xô xát với Quang.

Phim Lựa chọn số phận tập 31 có nhiều tình tiết cho thấy thẩm phán Cường đang rơi vào tình thế khó xử khi được bố vợ tương lai tiết lộ sự thật về vụ tại nạn giao thông gây chết người. Ông Lộc muốn Cường thu xếp miễn là không liên quan gì đến cả nhà ông, tốn bao nhiêu tiền cũng được. Cường đang rất hoang mang nên nổi đoá với Trang vì anh cũng không thể nói rõ để người yêu biết sự thật.

Trong một vài diễn biến khác thì Hảo tuy bị nhóm người của Long đại ca thả về sau khi đánh đập và uy hiếp anh nhưng Hảo vẫn bị ám ảnh và hốt hoảng. Đức đã thuê phòng cho Hảo tá túc tạm khi thấy Hảo đến bệnh viện thăm em gái trong tình trạng thê thảm. Tạm thời Hảo chưa thể gặp Hằng trong bộ dạng như vậy. Tuy nhiên Long đại ca vẫn cho người bám đuôi theo dõi, tìm đến tận phòng khách sạn của Hảo ở để tiếp tục đe doạ, bắt anh không được tiết lộ bất cứ thông tin nào…


Preview tập 32 Lựa chọn số phận

Trong tập 32 Lựa chọn số phận trước những luồng thông tin đầy tính "xoắn não" về vụ tai nạn của Đức (Huỳnh Anh), Cường quyết định xin nghỉ phép một ngày để tự xử lí công việc riêng.

Thế nhưng, việc anh nghỉ lại khiến Quang (Tuấn Tú) "phát khùng" do cô thư kí Bích (Huỳnh Hồng Loan) kiên quyết đòi "nghỉ theo" sếp, không chịu hỗ trợ anh ta. Không những thế, Tuấn còn "đổ diệt" cho Cường rằng đã thông đồng với Bích để lên kế hoạch cho toàn bộ chuyện này.

'Lựa chọn số phận' tập 32: Cường né tránh không lên thăm bố Trang

Đỉnh điểm, Quang còn mang "chị đại" Trang (Phương Oanh) ra dọa Cường khiến soái ca thẩm phán "giận tím người". Không giữ được bình tĩnh, Cường vặn tay Quang để "dằn mặt" hắn và cũng để anh bạn đồng nghiệp bớt "ngứa mồm".

Dù được nghỉ một ngày nhưng Cường không chịu lên Hà Nội thăm bố cùng Trang, điều này khiến cô tiểu thư rất không hài lòng.

'Lựa chọn số phận' tập 32: Cường né tránh không lên thăm bố Trang

Nhìn ra sự kì lạ trong cách cư xử của người yêu, Trang hỏi thẳng: "Anh không thể đi cùng em được hay là không muốn gặp bố em" khiến Cường bối rối.

Ông Lộc sau khi ra ngoài xử lí công chuyện, trở về bệnh viện với gương mặt thất thần, không nói nên lời. Đức vì lo lắng cho bố nên đã gặng hỏi nhưng ông nhất quyết không chịu nói. Cuối cùng, ông Lộc đã quỵ ngã ngay tại cửa phòng bệnh khiến Đức hoảng hốt.

'Lựa chọn số phận' tập 32: Cường né tránh không lên thăm bố Trang

Mối quan hệ tình cảm của Cường và Trang sẽ rơi vào tình thế “cửa giữa” vì vậy họ có tiếp tục ở bên nhau được nữa không? Có chuyện gì đã xảy ra với ông Lộc?

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN