Thứ bảy, 19/06/2021 | 23:32
RSS

'Lựa chọn số phận' tập 30: Ông Lộc thừa nhận liên quan đến vụ tai nạn với Cường?

Thứ tư, 29/07/2020, 11:52 (GMT+7)

Lựa chọn số phận tập 30: Hảo bị cảnh sát hình sự đến tận bệnh viện triệu tập; Ông Lộc khai với Cường về vụ tai nạn giao thông gây chết người.

Phim Lựa chọn số phận tập 29 tối qua có thêm những tình tiết mới khi Trang lên Hà Nội thăm bố và nói với Đức về những tin đồn có liên quan đến bố trong vụ tai nạn giao thông gây chết người. Tất nhiên Đức là người hiểu rõ nên anh cảm thấy rất chột dạ. Trong khi đó Cường thường xuyên đến nhà Trang nghỉ lại qua đêm vì hiện tại chỉ có một mình cô ở nhà.

Mẹ Cường lại rất ủng hộ việc này vì bà mong muốn họ đám cưới sớm. Còn ông Lộc thì liên tục bị đám đàn em của Long đại ca gọi điện uy hiếp vì vẫn để con gái và Cường qua lại… Vốn là người làm ăn có máu mặt, ông Lộc cũng cho người điều tra về Long đại ca để biết rõ vì sao hắn lại thù Cường như thế.

Ở tập này còn hé lộ việc thẩm phán Quang qua sự kết nối của em trai đã có cuộc gặp với Thắng, chủ một công ty truyền thông cũng là đàn em dưới trướng của Long đại ca. Thắng đã biết được Quang chẳng ưa gì Cường nên chắc chắn sắp tới sẽ có nhiều chiêu bài khiến Cường lao đao khi họ cấu kết với nhau.


Preview tập 30 Lựa chọn số phận

Ở đoạn giới thiệu tập 30 Lựa chọn số phận cảnh sát đã tìm đến bệnh viện, nơi em gái Hòa - lái xe của ông Lộc đang nằm điều trị bệnh tim. Họ nói sợ Hòa bỏ trốn trong lúc tại ngoại nên đã bắt về trụ sở. Em gái Hòa hoang mang không hiểu anh trai bị bắt vì tội gì. Em gái Hòa vừa khóc vừa níu giữ không muốn cảnh sát bắt anh đi. 

Lựa chọn số phận tập 30: Ông Lộc thừa nhận liên quan đến vụ tai nạn với Cường?

Trong cuộc nói chuyện với ông Lộc, Cường hỏi chi tiết lại vụ tai nạn giao thông Cường bảo nếu lái xe gây tai nạn rồi bỏ trốn, không đưa nạn nhân đi cấp cứu thì ông Lộc cũng sẽ bị liên đới. Nhưng ông Lộc nói rằng nạn nhân đã chết nên đưa đi cấp cứu cũng chẳng giải quyết được gì. 

Lựa chọn số phận tập 30: Ông Lộc thừa nhận liên quan đến vụ tai nạn với Cường?

Cường thấy lạ là vì sao ông Lộc lại biết chi tiết vụ tai nạn và hỏi liệu rằng có phải ông cũng có mặt vào lúc đó. Cường muốn ông Lộc nói ra sự thật lái xe thực sự là ai và vụ tai nạn đã xảy ra như thế nào. 

Liệu ông Lộc có khai đúng sự thật về diễn biến vụ tai nạn cho Cường biết? Đám người đến bắt Hảo có phải đúng là cảnh sát hình sự? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 30 Lựa chọn số phận phát sóng 21h ngày 29/7 trên VTV1.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN