Thứ ba, 20/10/2020 | 04:24
RSS

'Lựa chọn số phận' tập 31: Trang hoang mang trước thái độ của Cường

Thứ sáu, 31/07/2020, 11:23 (GMT+7)

Lựa chọn số phận tập 31: Trang hoang mang trước thái độ của Cường; Long đại ca ra điều kiện với Hảo; Hằng nói cho Đức biết chuyện Hảo bị cảnh sát hình sự bắt đi.

Phim Lựa chọn số phận tập 30 tối qua có nhiều diễn biến cho thấy những nút thắt đã bắt đầu mở dần khi ông Lộc dù đang nằm viện ở Hà Nội cuối cùng đã bàn với Đức, quyết định nói rõ sự thật về vụ tai nạn giao thông gây chết người với Cường. 

Ở một cảnh khác thì Hảo đang ở bệnh viện với em gái thì bị một nhóm người tự xưng là cảnh sát hình sự đến bắt đi. Thì ra đám người này là đàn em của Long đại ca. Họ đưa Hảo đến một ngôi nhà hoang, hăm dọa, đánh đập bắt anh khai sự thật về vụ tai nạn, về việc ông Lộc đưa tiền nhờ Hảo nhận tội thay. 


Preview tập 31 “Lựa chọn số phận”

Trong tập 31 “Lựa chọn số phận”, Cường sau khi biết được Đức là người gây ra tại nạn đã có những biểu hiện mất bình tĩnh. Trong lúc, Cường tìm đến phòng tập để trút căng thẳng, Trang đã nhận thấy thái độ khác lạ của người yêu. Trang đã gặng hỏi Cường xem có chuyện gì. Tuy nhiên, Cường vì muốn dấu Trang nên đã có những lời nói nặng nề. “Anh đã nói không có chuyện gì rồi mà. Em đừng quan tâm đến anh nữa”.  

'Lựa chọn số phận' tập 31: Cường nổi giận với Trang, Đức nghi ngờ Cường bắt anh trai Hằng

Trong trích đoạn khác của tập 31, khán giả cũng được biết đến đoạn đối thoại giữa Long đại ca vào Hảo. Ông Long đề nghị: “Tôi là ai không quan trọng, việc của cậu bây giờ là hợp tác với chúng tôi để lấy lại sự công bằng”. Đáp lại lời nói của kẻ giang hồ, Hảo nói: “Tôi không cần sự công bằng. Tôi nhận tội là hoàn toàn tự nguyện, không ai ép buộc tôi cả”.

'Lựa chọn số phận' tập 31: Cường nổi giận với Trang, Đức nghi ngờ Cường bắt anh trai Hằng

Với câu trả lời của Hảo, ông Long đã thuyết phục với lý lẽ: “Chúng tôi không ép cậu phản ông Lộc, khai báo sự thật với công an. Nhưng, chúng tôi cần sự cam kết của cậu phải coi như không có chuyện gì xảy ra ở đây. Sau đó, cậu lại lên Hà Nội. Chăm sóc em gái bình thường”. Tuy nhiên, Hằng - em gái của Hảo đã kể cho Đức nghe về việc công an bắt anh trai mình đi một cách đột ngột.

'Lựa chọn số phận' tập 31: Cường nổi giận với Trang, Đức nghi ngờ Cường bắt anh trai Hằng

Cường sẽ xử lý việc của bố con ông Lộc như thế nào, thực thi pháp luật hay vì tình riêng có liên quan đến người yêu? Hảo sẽ nghe theo lời nhóm người Long đại ca? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 31 Lựa chọn số phận phát sóng 21h ngày 31/7 trên VTV1.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN