Thứ ba, 29/09/2020 | 09:01
RSS

'Lựa chọn số phận' tập 33: Cường bị kỷ luật, mẹ Cường và Trang muốn anh chuyển nghề

Thứ ba, 04/08/2020, 11:19 (GMT+7)

Lựa chọn số phận tập 33: Cường đánh người bị thương và bị kỷ luật; Mẹ Cường và Trang ép anh chuyển nghề; Bích đến gặp bà Dung phó chánh án nói đỡ cho Cường.

Phim Lựa chọn số phận tập 32 tối qua có thêm những tình tiết thú vị liên quan đến ông Lộc và Cường. Dù đang nằm bệnh viện để điều trị nhưng ông Lộc vẫn bị Long đại ca tiếp tục gọi điện uy hiếp, đòi gặp mặt vì đã nắm bằng chứng vụ tai nạn giao thông gây chết người là do Đức gây ra.

Trong một diễn biến khác sau đó Cường đã đến nhà gặp người yêu giữa đêm để thông báo rằng anh không thể lên Hà Nội thăm ông Lộc như đã hẹn trước đó với Trang dù đang nghỉ phép. Trang hoang mang trước thái độ của Cường nhưng anh không giải thích thêm và bỏ về.

Phim Lựa chọn số phận tập 32 còn hé lộ tình tiết ông Lộc sau khi gặp Cường trở về lại bệnh viện thì ngất xỉu phải đưa vào phòng mổ. Trang vội lên Hà Nội với bố và Đức. Trong một cảnh khác thì thẩm phán Quang lại tìm cách gây chiến với Cường khi biết chuyện Bích cũng xin nghỉ phép cùng lúc với Cường. Và lần này hắn bị Cường bẻ tay khi dám chỉ vào mặt anh.


Preview Lựa chọn số phận tập 33

Trong tập 33 bộ phim “Lựa chọn số phận”, Cường vô tình bắt gặp cảnh một cô gái bị xã hội đen đòi tiền. Trong lúc hốt hoảng, người con gái lạ mặt đã chạy về phía Cường để cầu cứu: “Em về đây công tác, tự nhiên hội này xuất hiện và bảo em ăn cắp tiền của họ, lừa tiền của họ. Em không biết gì cả”. Thấy sự việc bất bình, Cường đã ra tay bảo vệ cô gái và nói lý lẽ với nhóm người xã hội đen: “Các anh bình tĩnh, nếu như có vấn đề gì các anh có thể nhờ cơ quan pháp luật can thiệp. Tuyệt đối, các anh không được đe dọa, uy hiếp người khác”.

'Lựa chọn số phận' tập 33: Cường bị kỷ luật, mẹ Cường và Trang muốn anh chuyển nghề

Nghe Cường nói vậy, không cần biết đúng sai, một tên trong nhóm người xấu đã tấn công vị thẩm phán. Trước sự manh động của tên người xấu, Cường vẫn bình tĩnh nói: “Tôi cảnh cáo các anh, nếu còn có hành động như vậy nữa tôi sẽ dùng khả năng tự vệ của mình”. Sau đó, do nhóm này tiếp tục tấn công, Cường đã tự vệ, đánh trả.

'Lựa chọn số phận' tập 33: Cường bị kỷ luật, mẹ Cường và Trang muốn anh chuyển nghề

Sau sự việc này, Bích - thư ký của Cường đã tìm gặp thẩm phán Dung - cấp trên của Cường để xin: “Chị phải giúp anh Cường, đừng để anh ấy bị kỷ luật. Chắc phải có lý do gì đó, anh ấy mới hành động như vậy”. Tuy nhiên, dù quý mến Cường, thẩm phán Dung vẫn tỏ ra khó xử.

Thẩm phán Dung nói: “Cho dù là phòng vệ chính đáng thì không thể biện minh cho hình ảnh phản cảm là đánh người tóe máu ra như vậy. Giả sử, Cường đúng đi chăng nữa thì đối với dư luận, thẩm phán không bảo vệ công lý bằng cách đó”.

'Lựa chọn số phận' tập 33: Cường bị kỷ luật, mẹ Cường và Trang muốn anh chuyển nghề

Còn về phía gia đình, khi biết Cường đang gặp trục trặc trong công việc, bà An đã nói chuyện với Trang: “Nhân chuyện như thế này, mình tát nước theo mưa, khuyên nó chuyển nghề, cháu thấy thế nào? Cháu có đồng ý không? Nếu cháu đồng ý, hai cô cháu mình cùng đồng tâm, hiệp lực, bàn bạc, tính toán làm sao để nó nghe, cháu đồng ý nhé”.

Liệu Cường có bị kỷ luật? Anh có nghe theo lời mẹ và người yêu chuyển nghề? Những chuyện ồn ào này của Cường sẽ là cơ hội để những thế lực đen tối tiếp tục công kích anh? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 33 Lựa chọn số phận phát sóng 21h ngày 8/4 trên VTV1.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN